Bên cạnh những thành tích trong sự nghiệp ca hát, cô còn khiến netizen ngưỡng mộ trước cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng doanh nhân và 2 cậu con trai.

Ca sĩ Mỹ Dung được nhiều người biết đến kể từ sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2006, thành công với những bản tình ca trữ tình, da diết. Mới đây, Mỹ Dung thông báo hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Hạnh phúc là thêm một lần nữa được làm mẹ, là những giây phút đầu tiên nhìn thấy con lành lặn xinh đẹp khi ra đời. Con xin cảm tạ trời phật, cảm tạ ơn trên, cảm tạ cha mẹ thật nhiều. Con là Rosie, hôm nay con được 3 ngày tuổi rồi ạ”.

mydung

Được biết, bé thứ 3 của Mỹ Dung tên Rosie, lúc mới sinh nặng 4,1kg. “Mẹ con cũng siêu nhân lắm đó các bác ơi, sinh mổ lần thứ 3 đúng là kỉ niệm khó phai không bao giờ quên được. Cảm ơn các bác sĩ, các cô điều dưỡng đã luôn chăm sóc và đồng hành cùng với mẹ con con dù có nhiều lúc vì đau quá cũng làm náo loạn toàn khu”, Mỹ Dung nghẹn ngào.

mydung2

Mỹ Dung sinh năm 1982, được khán giả yêu mến kể từ khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Mỹ Dung có một số ca khúc được yêu thích như Hoa nắng, Mẹ con đã về, Dẫu có lỗi lầm, Chuyện người con gái… Từng là một giọng ca được rất nhiều người mến mộ nhưng kể từ khi lấy chồng sinh con, Mỹ Dung gần như tạm gác lại sự nghiệp của mình để chăm lo cho gia đình. Được biết, chồng Mỹ Dung tên Ngọc Tiến, là một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ giàu có, chồng Mỹ Dung còn luôn thể hiện là một người hết lòng yêu thương vợ con. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên mạng xã hội.

Theo Xe Và Thể Thao