Qua chia sẻ của Hoài Phương, có thể thấy Việt Hương và đàn anh Hoài Linh đang chuẩn bị rất chu đáo cho vở kịch này.

Vậy là sau nhiều tháng vắng bóng trên tất cả mọi phương tiện, tối nay 7/1/2022, danh hài Hoài Linh sẽ chính thức trở lại sân khâu. Mới đây, nghệ sĩ Hoài Phương chồng của Việt Hương đã có chia sẻ hậu trường tập kịch của vợ và Hoài Linh.

“Lúc mình tập nhạc cho liveshow với dàn nhạc, chạy liền 3 – 4 tiếng một ngày, sau 5 buổi tập, 1 buổi chạy chương trình và một buổi diễn là ngày hôm sau tắt tiếng luôn. Vậy mà bà xã thời gian qua đi quay liên tục từ sáng tới đêm, có hôm gần 5 giờ sáng mới về tới nhà, rồi mấy hôm nay tập kịch liên tục đến nửa đêm mới về. 

4a1c90a13be3d2bd8bf2

Sức nào chịu cho nổi. Nhưng sau nhiều năm rồi cô ấy mới quay trở lại sân khấu kịch dài. Đó cũng là nơi cô ấy bắt đầu khởi nghiệp. Niềm đam mê khó ngăn được. Lần này tái xuất còn có cả ông Sáu Bảnh Hoài Linh cùng tham gia nữa. Chúc em thăng hoa với niềm đam mê của mình trong đêm diễn tối nay. Luôn yêu thương và ủng hộ em!”, Hoài Phương chia sẻ.

Qua chia sẻ của Hoài Phương, có thể thấy Việt Hương và đàn anh Hoài Linh đang chuẩn bị rất chu đáo cho vở kịch này.

Ngày 22/12, Công an TP.HCM đã thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh có hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Phía cơ quan điều tra cho biết: “Căn cứ vào kết quả điều tra, cơ quan điều tra xác định nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội”. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020. Trong đó nam NS cũng tiết lộ có thời gian phải nhập viện điều trị bệnh nên việc từ thiện bị chậm trễ. 

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: “Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường”.

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.