Cuối tuần (8-9/1): 2 con giáp cầu được ước thấy, 1 con giáp vất vả đủ đường

Cuối tuần này có 2 con giáp vận may liên tục kéo về nhà nhưng có 1 con giáp gặp khá nhiều xui xẻo.

Tuổi Dần

Là con giáp may mắn, Dần hãy nắm bắt lấy cơ hội này để nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đã đặt ra từ trước.

Tài vận của bạn đương lúc cực vượng, các khoản thu tăng tiến không ngừng. Điều này xuất phát từ việc Dần được  làm việc với những người đồng nghiệp, khách hàng khá thoải mái, dễ chịu và phối hợp ăn ý với nhau nên việc hợp tác làm ăn dễ thu về lợi nhuận.

Trong ngày thứ 7, người àm đầu tư, kinh doanh có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng triển vọng. Còn người làm công ăn lương được quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Cuối tuần nhân duyên hài hòa, Dần đi đâu làm gì cũng có người yêu mến và giúp đỡ, giảm được khá nhiều khó khăn trong công việc.

Tuổi Thìn

Thìn được thần may mắn gõ cửa, lộc lá đầy nhà, tiền tài rủng rỉnh. Thìn cứ vậy mà băng băng tiến về phía trước trên con đường thành công của mình.

Vận quý nhân của bản mệnh cũng khá vượng, hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ. Các kế hoạch của bạn diễn ra rất suôn sẻ từ đầu đến cuối, lại luôn được quý nhân uốn nắn kịp thời nên đi đúng đường, tìm đúng cơ hội.

con-giap-cuoi-tuan-8-9-1

Thìn có tính cách hòa đồng, nhiệt tình lại có kinh nghiệm thực chiến nên gặp thuận lợi trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác.

Mọi thứ dường như đang đi đúng quỹ đạo mà Thìn mong muốn. Vì vậy bạn hãy tự tin và làm hết sức mình, chắc chắn sẽ cải thiện được chất lượng cuộc sống.

Tuổi Mão

Chia buồn với Mão vì bạn có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng hung vận lấn át cát vận. Những thách thức ập tới đòi hỏi bản mệnh phải có sự chuẩn bị chu đáo mới mong giảm bớt xui xẻo.

Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay của bạn có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào.

Chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ. Vậy nên hãy nhớ luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc mình làm. Nếu để gây ra hậu quả thì ngồi than trách cũng chẳng ích gì.

Những rắc rối có thể khiến Mão trở nên thiếu kiên nhẫn khi phải giải quyết các vấn đề phát sinh. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo