Có thể thấy, Hari Won khá thoải mái khi chia sẻ về quá khứ của mình, qua bao khó khăn giờ đây cô đã có cuộc sống viên mãn.

Mới đây trong một chương trình, Hari Won bất ngờ kể lại từng bị sàm sỡ đến cả chục lần nhưng không dám kể với gia đình. Cô sợ ba mẹ sẽ trách mắng mình, cho rằng mình phải làm gì đó mới xảy ra nông nỗi này rồi cấm đi ra ngoài. Hari Won cũng không dám nói với bạn bè vì xấu hổ, sợ bị đồn thổi, trêu chọc. Nữ ca sĩ chỉ nói ra được với người ngoài, những người có cái nhìn khách quan và cho cô lời khuyên, định hướng.

Bà xã Trấn Thành cho biết: “Bản thân tôi cũng từng hơn chục lần bị sờ mó, sờ soạng. Tôi bị rất nhiều lần. Bạn bè tôi còn hỏi vì sao tôi lại bị sàm sỡ liên tục như thế nhưng tôi cũng không thể giải thích được. Từ năm lớp 5, tôi đã bị sàm sỡ và gặp biến thái lần đầu trong cuộc đời. Từ đó, tôi bị rất nhiều lần khác nhưng không bao giờ nói cho ba mẹ biết. Tôi rất sợ khi nói ra, ba mẹ sẽ trách tôi phải làm gì mới bị như thế rồi ngăn cấm tôi đi ra ngoài. Tôi rất sợ bị như thế”. 

hr1-16412984315701769502114

Hari Won cũng từng chia sẻ việc bị sàm sỡ trong một chương trình khác: “Hồi nhỏ mình chắc cỡ 16 – 17 tuổi. Có bạn thân (nam) nựng má của mình xong mình chửi sấp cái mặt. Rồi lúc 25 tuổi, một bạn nam khác nựng mình trên cầu thang cuốn Diamond Plaza xong. Tôi la làng: ‘Đang làm gì vậy? Bạn là gì của tôi mà đụng tới người tôi vậy?”.

Tôi chỉ dám nói chuyện với người lạ, những người không biết tôi là ai. Họ bảo tôi rằng nếu gặp chuyện bị quấy rối mà không nói ra sẽ bị giết chết linh hồn suốt cả cuộc đời. Rất nhiều người phụ nữ từng bị như vậy nhưng không dám nói ra và cứ phải chịu đựng vì ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của họ nặng nề quá“, Hari Won chia sẻ.

Năm năm sau khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won ngày càng xinh đẹp, công việc của cô cũng khởi sắc hơn rất nhiều. Hiện tại, nữ ca sĩ đang là cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng và được nhiều nhãn hàng săn đón.