Triệu Lệ Dĩnh quên tẩy lông mày, Angela Baby sai nhất trong khi Lưu Diệc Phi lại quá xinh đẹp.

Lưu Diệc Phi – Thần tiên “cái bang” tỷ tỷ

Dù tạo hình nhem nhuốc, tóc rối bù, Lưu Diệc Phi vẫn mãi cứ là thần tiên tỷ tỷ bởi khí chất thanh tao. Đường nét gương mặt nhỏ nhắn, ánh mắt sắc lạnh, dù đã cố bôi nhọ đầy mặt nhưng vẫn tỏa sáng.

caibang1

Triệu Lệ Dĩnh – Nàng cái bang quên tẩy lông mày

Trong Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh có “cơ hội” trải nghiệm tạo hình cái bang. Cô được stylist biến hoá cho te tua, quần áo rách rưới, khuôn mặt lấm lem, tóc tai cũng rối bời. Thế nhưng đôi lông mày hoạ quá đà sắc lẹm như kiếm Nhật, may mắn là nhan sắc xinh đẹp cứu vớt.

caibang2

Khuôn mặt lấm lem nhưng chẳng át nổi vẻ sắc lạnh, khí chất nữ cường, Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả phải xuýt xoa không thôi vì quá phù hợp với tính cách nhân vật trong nguyên tác.

Lý Nhất Đồng – nhan sắc xinh đẹp lấn át cả diễn xuất

Cũng vào vai Hoàng Dung trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu, Lý Nhất Đồng chẳng thoát được “hot trend” cái bang. Mặc dù diễn xuất vẫn còn non nớt, không sánh được với những phiên bản thành công trước đó của đàn chị nhưng việc nữ diễn viên chẳng ngại làm xấu bản thân trên màn ảnh cũng rất đáng được khen ngợi.

303dfc21-8dc9-4a6a-987c-9ceaf8b968d4

Lâm Y Thần – Nàng cái bang lí lắc

Xuất hiện trong Tiểu Nữ Hoa Bất Khí, Lâm Y Thần trong tạo hình cô ăn mày… dễ thương. Khuôn mặt mộc phờ phạc, mái hiển nhi lưa thưa rối bời nhưng vẫn toát lên vẻ lí lắc, hoạt bát nhờ đôi mắt long lanh lúc nào cũng ngời sáng. Stylist cũng khéo kiếm phục trang cái bang loè loẹt.

caibang4

Từ phim Anh Hùng Xạ Điêu đến Tiểu Nữ Hoa Bất Khí, nữ diễn viên xứ Đài đều có dịp thử sức với tạo hình đặc biệt này. Chẳng những ăn mặc luộm thuộm, Lâm Y Thần còn sẵn sàng “bôi xấu” lên gương mặt mà vẫn chẳng làm lu mờ nét trẻ trung vốn có của cô nàng dù đã hơn 30 tuổi và sắp bước sang 40.

Angela Baby – Cái bang không giống chút nào

Xuất hiện trong Vân Trung Ca, Angela Baby có lẽ sẽ là cô nàng cái bang không giống cái bang nhất… Mũ “ni cô” cải biến che kín hết mái tóc khiến diện mạo Angela Baby bỗng trở nên gọn gàng, chỉn chu và xinh xắn một cách khó hiểu. 

caibang5

Trần Dao – Búp bê cái bang

Trần Dao với đôi mắt to tròn xuất hiện ở Pháp Sư Vô Tâm bỗng trở thành một cô… búp bê. Đầu tóc rối bù, quần áo rách rưới và khuôn mặt lấm lem, chẳng cần make up, Trần Dao vẫn cứ dễ thương trong chiếc mái ngố và chiếc nón chắp vá trăm mảnh. Bảo sao mà anh quân nhân Trương Hiển Tông say mê.

caibang6