Sở hữu body đầy đặn gợi cảm bức người, cô nàng này có biệt tài giá trị hóa mọi item, mặc đồ bình dân mà cứ ngỡ diện hàng cao cấp. Và người ấy chính là Joy (Red Velvet).

Người đẹp vì lụa vốn đã quá quen thuộc rồi nhưng lụa đẹp vì người thì hiếm có, phải sở hữu vóc dáng ra sao mới có thể biến bộ đồ tầm thường thành đẹp lộng lẫy. Kpop mới đây có nàng mỹ nhân trở thành minh chứng sống cho câu trên, đó chính là Joy. Cô nàng có được body đầy đặn gợi cảm bức người với biệt tài giá trị hóa mọi item, mặc đồ bình dân mà cứ ngỡ diện hàng cao cấp.

Empty

 Tại SBS Gayo Daejun 2021, Joy diện mẫu váy nhung trễ vai cắt may quyến rũ, khoe ra bờ vai vuông vức cùng xương quai xanh, bên dưới ôm sát tôn lên body đồng hồ cát trứ danh. Mẫu váy này có giá chỉ hơn 2 triệu đến từ 1 local brand Hàn và hoàn toàn là đồ bình dân. 

Empty

Joy khiến dân tình lùng sục cho bằng được mẫu váy 2 dây lụa hồng 1,1 triệu VNĐ. Mẫu váy bình dân được cô nàng kết hợp cùng phụ kiện, tóc tai, makeup và quan trọng hơn, được body nức nở của cô biến hóa cho đẹp hơn, sang chảnh hơn gấp bội lần. 

Empty

Joy bên chiếc váy đỏ nhung từng gây sốt khắp các diễn đàn mạng. Kiểu dáng ôm sát giúp tôn lên trọn vẹn body đẹp nức nở của mỹ nhân SM. Thiết kế chỉ hơn 1,6 triệu VNĐ bỗng bị hiểu nhầm là hàng cao cấp chỉ vì Joy diện quá xuất sắc.

Empty

Có thể thấy, Joy khá ưa chuộng các thiết kế ôm sát nhằm trưng trổ body đẹp đỉnh hậu giảm cân. Mẫu váy chỉ 1,6 triệu VNĐ nhờ nước da trắng sáng của Joy mà trở nên cuốn hút, đắt tiền hơn thấy rõ.

Empty

Joy nhìn đẳng cấp, xịn xò hơn hẳn so với mẫu gốc. Thiết kế 2 dây cổ V trở nên tinh tế hơn nhờ vòng 1 đầy đặn, eo thon con kiến của Joy. Được biết, mẫu váy nhung đen trên có giá chỉ hơn 1,3 triệu VNĐ.

Empty

Thiết kế váy đen ôm sát giúp Joy khoe ra trọn vẹn đường cong cơ thể cùng vòng 3 căng mẩy. Chỉ với 1,4 triệu VNĐ, Joy thành công xuất hiện với vẻ đẹp sang chảnh, quyến rũ. Phải nói rằng hiếm có người đẹp nào làm được điều này mà giữ vững phong độ ổn định như Joy, mỗi lần đi thảm đỏ, biểu diễn là một lần gây sốt.