Những mỹ nhân Việt đều có cách để che chắn khi diện trang phục chưa kín đáo tại các sự kiện.

Đầu tư lựa chọn những thiết kế lạ mắt, độc đáo sẽ khiến các người đẹp được tỏa sáng theo cách riêng. Nhưng bên cạnh đó cũng kéo theo nhiều tình huống trớ trêu làm dàn sao tìm mọi cách che chắn. 

Gần đây, Lan Ngọc gây chú ý khi chiếc váy xẻ cao lúc tham dự sự kiện ra mắt dự án mới. Theo đó, diễn viên Gái Già Lắm Chiêu diện chiếc đầm màu vàng đồng ánh nhũ nổi bật, thiết kế còn được may dạng lưới ở eo giúp tôn lên vòng 2 thon gọn. Nhưng cô phải liên tục dùng tay che chắn để không bị “lộ hàng”. 

Empty

Hình ảnh Lan Ngọc phải dùng tay giữ chặt phần váy xẻ cao của mình khi lên sân khấu đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau. 

Empty

Lan Ngọc phải dùng áo khoác che váy khi ngồi tại sự kiện. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận nhan sắc và vóc dáng của Ninh Dương Lan Ngọc gần như hoàn hảo. Khi không phải di chuyển hay ngồi trên cao, người đẹp lại vô cùng tự tin thả dáng.

Empty

Tại Miss Universe 2020, Khánh Vân diện chiếc đầm dạ hội màu hồng đính hạt cườm vô cùng tinh tế sắc sảo. Vóc dáng chuẩn chỉnh của nàng hậu sinh năm 1995 luôn làm fan mê mẩn. Tuy nhiên, đường cắt xẻ táo bạo lên đến ngang hông khiến cô phải dùng tay che chắn để không bị “lộ hàng”.

Các người đẹp khác như Nhã Phương, Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy… đều có lần phải nhanh chóng che chắn trang phục của mình vì sợ hớ hênh. 

Empty

Tại một buổi tiệc, Nhã Phương dùng tóc phủ lên thân trước và cố để tay bắt chéo sao cho không bị lộ vòng 1 vì diện áo 2 dây. 

Empty

Hồ Ngọc Hà lấy tay kéo áo khoác để kín đáo hơn trong những tư thế khom người. 

Empty

 Mai Phương Thúy cũng phải liên tục chỉnh lại trang phục vì phần cổ áo xẻ sâu. 

Empty

Minh Hằng có lần diện chiếc đầm đỏ xẻ thân trước, chất nhung cực quyến rũ nhưng cũng vì sợ hớ hênh, người đẹp khéo xả tóc che chắn.

Empty

 Hay Quỳnh Nga lại tinh tế dùng icon che phần áo dễ bị hở của cô vào đêm sinh nhật giúp mình không bị quá hở hang khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.