Đây là lần đầu tiên Lan Ngọc bật mí về nửa kia sau quãng thời gian bị soi “hint” yêu đương rồi rạn nứt với Chi Dân.

Tối ngày 8/1, Ninh Dương Lan Ngọc khiến cả cõi mạng vỡ oà khi chính thức công khai đã có người yêu.  Đây là lần đầu tiên Lan Ngọc bật mí về nửa kia sau quãng thời gian bị soi “hint” yêu đương rồi rạn nứt với Chi Dân. Tuy nhiên, trong khung ảnh tình tứ, Lan Ngọc vẫn quyết giấu kín diện mạo chàng trai này. Đặc biệt, cô còn nhắc đến Minh Tú và khoe: “Tú đã có chẳng lẽ chị chịu thua”.

lanngoc

Nhiều người cho rằng cô hiếm khi tiết lộ chuyện tình cảm trước công chúng cho nên việc này có thể chỉ là đùa. Thậm chí, có người còn truy ra danh tính “bờ vai” mà Lan Ngọc tựa vào chính là bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng (Dr. Chuột) – người chung công ty quản lý với cô.

Trước đó, Lan Ngọc được cho là hẹn hò Chi Dân, cả hai vướng tin đồn khá lâu nên hạn chế xuất hiện chung. Lần gần nhất Lan Ngọc và Chi Dân lộ diện cùng nhau đã là từ tháng 10/2020 trong 1 chuyến cứu trợ miền Trung cùng nhiều nghệ sĩ khác như: S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh,… Dù chụp ảnh nhóm, Lan Ngọc và Chi Dân vẫn giữ khoảng cách tối đa.

Trước đó, cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng, đi xem phim đêm, đi mua sắm với nhau, thậm chí dân mạng còn soi ra những điểm tương đồng tại nơi ở của hai người. Có lần “ngọc nữ” lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với “tình tin đồn”. Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang “độc thân vui tính”, sẵn sàng để tìm hiểu một người.

Sau lời xác nhận độc thân của “tình tin đồn”, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi “ngọc nữ” có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: “Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không”.

Không chính thức nói ra nhưng phần nào Lan Ngọc đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân. Trong đó, hai người bạn mà cô nói tới ở đây chắc chắn là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nữ diễn viên và hai nam ca sĩ này là bộ ba chơi khá thân với nhau và cũng hay xuất hiện cùng nhau, chính vì thế mà Lan Ngọc suốt ngày hết được fan “đẩy thuyền” với Chi Dân rồi lại đến Sơn Thạch. Nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ là những người bạn, thân thiết nhưng đều không phải người yêu.