Ai bảo mặc đồ ngủ là xuề xòa thì sẽ phải suy nghĩ lại sau khi chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân xúng xính trong những bộ đồ ngủ đính lông vũ đơn giản mà vẫn cực sang.

Trong giới thời trang, vốn chẳng thiếu những bộ cánh với sáng tạo lạ lùng khiến dân tình yêu thích. Như Rosé mới đây đã chọn diện một bộ đồ ngủ khá lạ mắt, tưởng te tua như đính lông gà nhưng hóa ra đây đang là hot trend khắp chốn, ngay cả đến những ngôi sao đình đám cũng bắt trend. 

Empty

Rosé lên đồ đơn giản khi ở nhà với áo nỉ và quần ống suông. Dù ăn vận đơn giản nhưng cô vẫn ghi điểm với visual ấn tượng, nhan sắc xinh đẹp.  Mẫu đồ ngủ mà cô diện có điểm thú vị với phần quần đính lông vũ tua rua mới lạ.

Empty

Chắc hẳn không ít người cảm thấy ấn tượng với thiết kế “te tua” này. Vì lên đồ khi ở nhà nên Rosé chọn diện những item có dáng suông rộng thoải mái. Được biết mẫu quần ngủ thú vị trên là thiết kế đến từ thương hiệu đình đám. 

Empty

Công chúa băng giá – Jessica cũng diện bộ đồ ngủ có thiết kế đính lông vũ hao hao. Bộ cánh của Jessica cũng mang tông xanh ngọc nữ tính, phần cổ tay áo đính tua rua sang chảnh đầy nữ tính. 

Empty

Nữ diễn viên Tống Nghiên Phi chung ý tưởng diện đồ ngủ đính lông vũ, đeo bờm tóc tiểu thư giống Jessica, bộ đồ mang tông hồng ngọt ngào, nữ tính. 

Empty

Châu Vũ Đồng lại ghi điểm sang chảnh trong cây đồ ngủ mang tông đen tối giản. Cô còn buộc tóc 2 bên, đi giày họa tiết mới lạ. 

Empty

Kendall Jenner từng diện bộ đồ ngủ có thiết kế tương tự với phần tay đính lông vũ tua rua mới lạ nên dù chưa trang điểm hay ăn vận kỹ càng nhưng vẫn rất nổi bật. 

Được cả loạt mỹ nhân từ Á đến Âu lăng xê, xu hướng đồ ngủ đính lông vũ đang là xu hướng hot hit. Dù là những bộ đổ ngủ thông thường nhưng nhờ có thể chi tiết đính lông vũ mới lạ mà hình ảnh của các chị em trở nên thú vị. Thực tế là không chỉ các ngôi sao nổi tiếng, nhiều cô nàng sành điệu cũng đã nhanh chóng bắt trend trào lưu đồ ngủ này. Sau khi chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân xúng xính trong những bộ đồ ngủ đính lông vũ đơn giản mà vẫn cực sang chắc hẳn chẳng ai còn nghĩ đồ ngủ xuề xòa nữa.

Theo Xe Và Thể Thao