“Tôi và chị Siu Black là chị em trong giới nghệ sĩ với nhau, nên tôi chỉ muốn giúp đỡ chị ấy một chút thôi”.

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du đã những chia sẻ xoay quanh ồn ào việc Siu Black từng bị tố giật nợ 150 triệu đồng năm xưa.

Nam ca sĩ khẳng định: “Tôi nói là nói cho vui thôi chứ không vạch mặt ai hết. Lần đó, tôi có giúp chị Siu Black. Tôi cho chị ấy vay 15 triệu để trả nợ. Thời điểm ấy chị Siu Black gặp khó khăn trong việc làm ăn thất bại, kẹt quá nên mới phải mượn tôi thôi.

Tôi vốn không định kể gì đâu nhưng bà ca sĩ K.T.V lúc đó làm ăn chung gì đấy với chị Siu Black rồi thất bại nên cũng lên báo tố ‘Siu Black giật nợ Quách Tuấn Du 150 triệu’. Vì chị Siu Black bị tố như thế nên tôi phải đính chính lại ngay. Chịu Siu Black chỉ vay tôi 15 triệu thôi chứ không phải 150 triệu như bà ca sĩ kia nói. Số tiền 15 triệu này đơn giản là lúc chị Siu Black gặp khó khăn thì mượn đàn em chút tiền thôi chứ không giật nợ gì cả.

siulblack

Chỉ vì bà ca sĩ kia lên báo tố bậy bạ, không đúng sự thật mà tôi phải đính chính chuyện nợ nần của chị Siu Black.

Tôi đính chính lại lần nữa, chị Siu Black không giật nợ tôi 150 triệu, chỉ vay 15 triệu nhưng không kịp trả thôi. Mọi người cứ bảo chị Siu giật nợ tôi 150 triệu thì tội nghiệp chị ấy quá. Tôi nói ra để giải oan cho chị Siu Black chứ không đòi nợ gì chị ấy. Với lại, số tiền 15 triệu đó tôi xác định cho mượn để giúp đỡ chị Siu Black chứ không quan trọng phải đòi lại hay coi đó như một cục nợ.

Tôi và chị Siu Black là chị em trong giới nghệ sĩ với nhau, nên tôi chỉ muốn giúp đỡ chị ấy một chút thôi”.

Trước năm 2015, Siu Black xuất hiện dày đặc với các vai trò khác nhau, vừa làm ca sĩ, vừa làm giám khảo nhiều cuộc thi. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ vướng lùm xùm nợ nần, bỏ trốn, bị chủ nợ truy lùng. Sau biến cố, Siu Black bỗng biến mất khỏi làng giải trí khiến nhiều người tiếc nuối.

Nói về tin đồn nợ hàng chục tỷ đồng vì bài bạc, Siu Black chỉ bày tỏ: “Tôi nghe thấy đau lòng nhưng lúc đó quá mệt mỏi, tôi không muốn lên tiếng giải thích. Tôi cũng không bài bạc đến mức nợ nần như thế. Mọi người cứ đi đến tất cả những sòng bài nổi tiếng ở Sài Gòn và hỏi xem, nơi nào có tên của tôi?”, Siu Black khẳng định.

Nữ ca sĩ cũng giải thích, hồi đó mình vướng vào nợ nần vì thua lỗ trong kinh doanh quán cà phê tại Sài Gòn chứ không phải bài bạc hay thậm chí là vì cung phụng bạn trai như nhiều như mọi người đồn thổi.