Lối đáp trả của người đẹp sinh năm 1998 khiến nhiều người hả dạ vì vừa hài hước nhưng cũng rất “trí mạng”.

Mới đây trên trang cá nhân của Thùy Tiên đã chia sẻ hình ảnh đi lễ chùa tại Thái Lan, cô nàng đã đến đây trong dịp Giáng sinh. Thùy Tiên viết: “Lần đầu tiên đón Giáng sinh ở 1 đất nước lạ cũng là lần đầu tiên đón năm mới ở xa quê. Ngày lễ đầu năm mọi ng gặp gia đình bạn bè xôm tụ, riêng mình không biết làm gì cảm giác cũng lạ nhưng mà thôi sắp được về với Việt Nam thân yêu rồi. Cầu mong bình an và sức khoẻ đến với tất cả mọi người. Năm 2022 ơi, cùng nhau cố gắng nhé”.

phan-ung-cua-thuy-tien-khi-bi-bat-be-don-giang-sinh-o-chua-thai-lan-6a61d044

Tuy nhiên có những bình luận thắc mắc tại sao Giáng sinh và năm mới (Tết tây) lại đón ở chùa. Thùy Tiên đã có đáp trả đầy mặn mà, cô nàng hỏi ngược lại: “Bộ Giáng sinh là chùa đóng cửa hả em?”. Lối đáp trả của người đẹp sinh năm 1998 khiến nhiều người thích thú.

phan-ung-cua-thuy-tien-khi-bi-bat-be-don-giang-sinh-o-chua-thai-lan-24b3b3a3

Ngay khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021 nhiều người đã thật sự vỡ oà vì đây là ngôi vị sắc đẹp cao nhất mà Việt Nam có được. Thùy Tiên chia sẻ: “Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó. Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được”.

Sau những chuỗi ngày cố gắng và nỗ lực hết mình, vào đầu tháng 12/2021 vừa qua, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã giành được Miss Grand International 2021. Gần 1 tháng sau đăng quang, Thùy Tiên đã lập được kỉ lục ấn tượng ngay trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Cô xác lập được thành tích 400.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân và 350.000 người theo dõi trên Instagram. Còn nhớ trước khi lên đường tham gia Miss Grand, tất cả các tài khoản của cô nàng đều dưới 100.000 người theo dõi.

Theo Xe Và Thể Thao