Tuần mới này hãy cùng khám phá xem cơ hội sẽ mở ra với con giáp nào và con giáp nào cần nỗ lực nhiều hơn nhé.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có một tuần khá may mắn ngay từ đầu tuần. Nhờ có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh nên việc học tập, công việc cực kỳ suôn sẻ. Không còn vất vả như tuần vừa rồi, giờ là lúc Tý nên chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều như ý.

Tý gặp may mắn trong công việc, nếu cần đi xa, xuất ngoại cũng sẽ thành công. Bản mệnh sống hòa nhã, khiêm nhường nên đi làm ở đâu cũng được người khác nể. Cho dù có tiểu nhân muốn cản chân thì cũng không hạ bệ được Tý.

Đường tài lộc của người làm kinh doanh khởi sắc rõ rệt. Hơn nữa, Tý lại phát hiện ra cách để có thêm những nguồn thu phụ.

Tiếng lành đồn xa, Tý ngày càng được biết đến nhiều hơn. Khách hàng ngày càng tin tưởng, thương yêu và muốn quay lại lần sau.

Về tình cảm, Tý có những bước tiến đáng ngưỡng mộ, nhất là giữa tuần. Tý có nhiều người săn đón, nếu mở lòng sẽ nhanh chóng kết đôi với một ai đó.

Tuổi Ngọ

Ngọ có một tuần tràn đầy may mắn và năng lượng. Người sắp xuất ngoại chuẩn bị đón tin vui. Đầu tuần mọi mặt có thể chưa được tốt đẹp những mọi chuyện sẽ dần dần tốt đẹp hơn.

Người còn trẻ nếu cảm thấy mình thực sự không phù hợp với công việc hiện tại thì đừng ngại ngần rời bỏ để tìm công việc mới. Biết đâu ở chỗ làm mới mức lương sẽ cao hơn, có nhiều cơ hội để Ngọ phát triển hơn.

Người làm ăn kinh doanh càng vất vả, bộ ba, xông xáo càng thu hoạch lớn. Một số người có thể thử sức trong lĩnh vực mới, thông qua đó Ngọ sẽ tìm được hướng đi khác cho mình đấy.

Về tình cảm, nhờ có Thái Dương trợ vận nên nam mệnh gặp nhiều may mắn hơn. Người đã có gia đình mối quan hệ được dung hòa, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Sửu

Tuần này Sửu đối diện với hung tinh Đại Hao chủ về mất mát. Đầu tuần bản mệnh nhớ cẩn thận chuyện làm ăn, tiền nong.

Tình hình có thể được cải thiện vào cuối tuần nhưng cũng đừng vì cả nể mà cho người khác vay tiền. Dù người ta trả tiền lãi cao cũng không được cho vay vì nguy cơ mất trắng cực cao.

Người làm kinh doanh khá chật vật, nên thận trọng nếu không Sửu sẽ vướng thị phi chốn công sở. Bản mệnh nên cố gắng tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ quan tâm đến lời bàn ra tán vào của người khác kẻo kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Về mặt tình cảm, người độc thân chưa có dấu hiệu cải thiện. Sửu nên bình tĩnh, dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu mọi người. Chuyện tình duyên không thể cưỡng cầu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link