Theo HLV Phạm Minh Đức, danh sách tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik sẽ có nhiều nhân tố mới.

3 vòng đấu vừa qua tại V-Legue, HLV Kim Sang Sik và các trợ lý liên tục dự khán các trận đấu để tìm nhân tố mới cho đội tuyển Việt Nam và U23.

HLV Phạm Minh Đức dự đoán danh sách đội Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik sẽ có nhiều thay đổi. HLV họ Phạm nhận định trên Ted Trần TV.

Danh sách đội tuyển quốc gia ở các đợt trước cũng đã được đưa cho huấn luyện viên. Qua những trận đấu vừa rồi thì ông ấy cũng đã nhìn ra được bộ khung cho ĐT Việt Nam”, HLV Phạm Minh Đức nhận định.

 HLV Kim sang sik tích cực khảo sát tại V-League.
HLV Kim sang sik tích cực khảo sát tại V-League.

Trong những chia sẻ của mình, HLV Phạm Minh Đức cũng dành lời khen đến Tô Văn Vũ, Trương Tiến Anh, Trần Đình Trọng, Lê Xuân Tú, những cầu thủ này được cho là lọt vào tầm ngắm của HLV Kim Sang Sik và có cơ hội lên tuyển Việt Nam ở đợt tập trung tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 1/6 và có 5 ngày chuẩn bị trước trận đấu đầu tiên với Philippines vào ngày 6/6.

Sau trận đấu nói trên, đoàn quân áo đỏ sẽ có chuyến làm khách được dự báo hết sức khó khăn trước đội đầu bảng Iraq vào ngày 11/6.

Hai thất bại liên tiếp trước Indonesia khiến tuyển Việt Nam hiện đã rơi xuống vị trí thứ 3 bảng F tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Trên lý thuyết, Quang Hải và các đồng đội còn cơ hội đi tiếp. Điều kiện cần là họ phải thắng Philippines và Iraq trong 2 trận đấu sắp tới và chờ tuyển Indonesia sẩy chân.

Theo Bảo Tâm

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link