Hình ảnh quây quần 4 thế hệ nhà Khánh Thi – Phan Hiển khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Mới đây, Phan Hiển đã đăng tải khoảnh khắc đại gia đình sum họp, vui vẻ chụp ảnh trước thềm đám cưới.“Lâu lắm rồi đại gia đình 4 thế hệ mới đủ thành viên như vậy”, Phan Hiển hào hứng viết kèm.

Hình ảnh quây quần 4 thế hệ nhà Khánh Thi – Phan Hiển khiến dân mạng không khỏi thích thú. Đây cũng được cho là ảnh lưu niệm chụp nhân dịp đám cưới của cặp đôi.

khanhth

Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Khánh Thi và Phan Hiển từng là cô giáo và học trò, cả hai chênh nhau 12 tuổi. Chính bởi lẽ đó mà ở thời điểm công khai mối quan hệ tình cảm, Khánh Thi – Phan Hiển đã phải đối mặt với những lời gièm pha từ dư luận. Gia đình Phan Hiển cũng kịch liệt phản đối, cha mẹ của Phan Hiển rất buồn khi con trai không nghe lời. 

Thời gian đầu khi bé Kubi mới chào đời, vẫn là một mình nam vũ công chăm sóc cho vợ con. Sau đó, gia đình Phan Hiển mới chấp nhận Khánh Thi và đón nữ kiện tướng về chung sống cùng đại gia đình.

Đến bây giờ, khi đã sinh được 2 nhóc tỳ kháu khỉnh cho Phan Hiển, thỉnh thoảng, vợ chồng nữ kiện tướng vẫn vui vẻ chụp ảnh chung cùng bố mẹ chồng.

Khi Khánh Thi bước vào gia đình tôi, lúc đầu có chút khó khăn. Tôi phải dành nhiều thời gian bên cô ấy, đồng thời tích cực trò chuyện, thuyết phục các thành viên khác trong gia đình. Tới thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi khá hòa thuận.

“Ông bà nội và bà ngoại chăm sóc hai con của chúng tôi là Anna và Kubi. Tôi và Khánh Thi bận công việc nên chỉ có thể ở bên con những lúc rảnh rỗi. Ông bà nội rất thích có nhiều cháu” – Phan Hiển tiết lộ.

Được biết ào tháng 12 tới đây, cả hai sẽ tổ chức đám cưới. Nữ kiện tướng dancesport khẳng định đến giờ phút này cô không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: “Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp makeup”.

Khánh Thi tiết lộ thêm về phản ứng của hai con khi biết bố mẹ sắp nắm tay bước vào lễ đường: “Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong nhớ sinh em bé tiếp”.

6-1668949576

Nói thêm về sự chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, Khánh Thi khẳng định đến giờ phút này cô không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: “Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp makeup”.

Theo Xe Và Thể Thao