Leeds đã giành chiến thắng đầu tay trong mùa giải mới ở Premier League dù Wolves dẫn trước nhờ bàn thắng sớm của Daniel Podence. Rodrigo san bằng tỷ số cho Leeds trước khi Rayan Ait-Nouri đá phản lưới mang về 3 điểm cho đội chủ nhà.

Nhưng sau tiếng còi mãn cuộc, hai HLV Bruno Lage và Jesse Marsch đã tham gia vào một cuộc tranh cãi gay gắt ngay bên ngoài đường pitch, trước khi HLV của Wolves đi thẳng xuống đường hầm.

2 HLV Premier League xung đột ngoài đường pitch - Bóng Đá

 Đã có tranh cãi nổ ra giữa 2 HLV.

Tiết lộ về cuộc xung đột, HLV Lage của Wolves nói: “Trong hiệp một, có những điều mà chúng tôi không thể nói, và tôi đã nghe thấy điều đó. Vì vậy nếu ai đó muốn xin lỗi tôi, nó nên xảy ra ở trong thời điểm đó, không phải sau khi bạn đã thắng trận đấu.

Có nhiều khoảnh khắc xảy ra trong hiệp một và sau đó kết thúc trận đấu mà chúng tôi có thể bắt tay nhau và xin lỗi. Nhưng điều đó đã không xảy ra và cuối cùng thì càng khó chấp nhận hơn vì còn lâu mới làm được điều đó.

Không có gì sai giữa những HLV với nhau, cuộc sống vẫn tiếp diễn và bây giờ chúng tôi mong muốn được chơi trận tiếp theo với Fulham.”

Trong khi đó, Marsch lên tiếng: “Theo một số cách thì đó là điều bình thường. Tôi rất tôn trọng Bruno. Ông ấy làm rất tốt công việc với đội của mình, vì vậy không có vấn đề gì cả.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link