Arsenal đã và đang hoạt động thực sự tích cực trên TTCN mùa Hè năm nay, họ đã có cho mình sự phục vụ của hàng loạt tân binh chất lượng như Fabio Vieira, Gabriel Jesus hay Oleksandr Zinchenko. Dù vậy, ở chiều hướng ngược lại thì vẫn còn đó khá nhiều ‘người thừa’ cần phải được Pháo thủ tống khứ.

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, đội chủ sân Emirates sẽ cố gắng thanh lý Bernd Leno với mức phí cao nhất có thể. Campbell nhận định Arsenal có khả năng thu về 8 triệu bảng từ thương vụ này, và họ có thể sử dụng khoản phí đó để củng cố lại ngân sách và chiêu mộ Cody Gakpo hay Youri Tielemans.

 - Bóng Đá

 Leno không thể cạnh tranh với Aaron Ramsdale.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Pháo thủ đang thanh lọc lại lực lượng. Tất nhiên là họ có thể gây khó khăn cho đối tác đến tận thời điểm cuối cùng của TTCN.”

“Nhưng ngay bây giờ, họ cần loại bỏ các cầu thủ khỏi quỹ lương của mình, họ cần phải tống khứ những ‘người thừa’ khỏi CLB.”

“Leno chỉ còn lại một năm hợp đồng. Cậu ấy có thể quay lại và nói, ‘Tôi sẽ ở lại.’ Nhưng nếu bạn có thể nhận được 8 triệu bảng, hãy lấy nó và để cậu ấy rời đi. 8 triệu bảng đó có thể được dành cho Tielemans hoặc Gakpo.”

“Họ phải loại bỏ ‘người thừa’ để tạo không gian cho các tân binh.”