Nơi hàng phòng ngự Ajax, bộ đôi trung vệ Jurrien Timber – Lisandro Martinez đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United lẫn Arsenal. Quỷ đỏ cần 1 cầu thủ chơi tốt ở trung tâm hàng phòng ngự hoặc sẵn sàng sắm vai trò hậu vệ phải khi cần và Timber là cái tên đáp ứng được yêu cầu đó. 

Trong khi đó, Martinez là cái tên được Pháo thủ quan tâm khi anh có thể chơi tốt vị trí trung vệ, đồng thời cũng cho thấy sự hiệu quả khi được xếp đá hậu vệ trái. Ngoài ra, Antony cũng là một cầu thủ khác của Ajax được Man United chú ý khi họ cần tăng cường sức mạnh cho hàng công. 

Ajax báo giá loạt hàng hot cho M.U, Arsenal - Bóng Đá

Antony là gương mặt được Man United săn đón tuy nhiên, đại diện Hà Lan hét giá anh lên đến mức 70-80 triệu euro.

Dù vậy, sẽ không dễ để cả M.U lẫn Arsenal đạt được mục tiêu của mình khi theo nguồn tin từ trang Telegraaf, Ajax sẽ nỗ lực để ngăn cản các đội bóng khác chiêu mộ những trụ cột của mình. 

Cụ thể, đại diện Hà Lan sẵn sàng hét giá để làm chùn bước các đối tác trên bàn đàm phán. Với Antony, Ajax chỉ đồng ý những đề nghị dao động trong khoảng 70-80 triệu euro trong khi con số này với Timber và Martinez rơi vào mức 50-60 triệu euro. Đây rõ ràng là những mức giá đáng cân nhắc với cả Man United và Arsenal khi tình hình tài chính của họ hiện tại đang không mấy dư dả.