Darwin Nunez khiến The Kop phải bỏ ra 85 triệu bảng để chiêu mộ từ Benfica. Cộng hưởng với sự ra đi của Sadio Mane, Nunez vì vậy nhận được sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tuyển thủ Uruguay phải chịu một áp lực rất lớn.

Mới đây, Trent Alexander-Arnold nói về người đồng đội mới: “Khi thi đấu với Nunez, chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ đặc biệt.

 - Bóng Đá

 Nunez nhận nhiều kỳ vọng.

Nunez mang về rất nhiều bàn thắng, có được vị trí thuận lợi, làm việc chăm chỉ và chiến đấu để giành chiến thắng. Đó là những gì chúng tôi cần và mong đợi khi các tân binh đến.

Đó là tâm lý của CLB, và tôi nghĩ Nunez sẽ tham gia. Trong những năm qua, đã có một vài bản hợp đồng mà khi Liverpool liên kết với họ, chúng tôi rất phấn khích và nói rằng ‘Vâng, anh ấy sẽ thi đấu cho chúng ta’.”

Nunez đã ghi 26 bàn tại Primeira Liga mùa trước, giúp Benfica cán đích thứ 3. Tính trên mọi đấu trường, chân sút người Uruguay có 34 bàn, trong đó có 6 pha lập công tại Champions League, bao gồm những lần đốt lưới các ông lớn như Barcelona, Ajax hay Bayern Munich.

Nunez đã hứng chịu chỉ trích vì gây thất vọng trong 2 trận giao hữu với Man Utd và Crystal Palace. Nhưng sau đó anh đã khiến tất cả phải im lặng bằng cú poker vào lưới RB Leipzig.