Trò chuyện với Football Insider, cựu thủ môn Spurs và đội tuyển Anh, Paul Robinson khẳng định cầu thủ 28 tuổi là “bản hợp đồng tốt nhất mùa hè” của Quỷ đỏ

Paul Robinson không chọn Ronaldo là tân binh ấn tượng nhất của Quỷ đỏ - Bóng Đá

 Varane đã cải thiện rất nhiều hàng phòng ngự Quỷ đỏ. 

Robinson nói Dylan Childs của trang Football Insider về sự đánh giá của anh sau sự khởi đầu của Raphael Varane rằng: “Varane là bản hợp đồng tốt nhất của họ vào mùa hè trước.”

“Vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện đến từ anh ấy. Anh ấy là một hậu vệ đẳng cấp thế giới đã được chứng minh. Hàng phòng ngự United đã gặp rất nhiều vấn đề. Ngay sau khi anh ấy trở lại đội hình và chơi cùng nhau, tôi chắc chắn rằng sẽ có sự cải thiện.”

“Dưới thời Rangnick, nhìn chung họ trông có vẻ chắc chắn hơn. Khi Varane có lại sự mau lẹ, tôi nghĩ anh ấy sẽ củng cố được sức mạnh toàn đội. Varane thì ở đẳng cấp thế giới. Khả năng đọc trận đấu và tốc độ của anh ấy thật phi thường. Anh ấy chỉ bỏ lỡ quá nhiều trận đấu vì chấn thương,” Robinson chốt lại. 

Tính đến nay, trung vệ người Pháp đã có 11 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Anh đã vào sân thay người trong chiến thắng 3-1 của Man Utd trước Burnley hôm thứ 5 (giờ địa phương). Trước đó, cầu thủ này đã bị loại khỏi đội hình Quỷ đỏ vì chấn thương trong cuộc độ với Newcastle.

Ralf Rangnick – Giáo sư bóng đá