Cristiano Ronaldo đã bày tỏ rõ mong muốn chia tay Manchester United vào mùa hè này. Tham vọng của anh là hy vọng có thể được tiếp tục ra sân tại Champions League. Chính vì vậy, những tin đồn CR7 đến Atletico Madrid bắt đầu xảy ra.

Nếu Ronaldo đến Atletico, đó thực sự là cú sốc bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bước chân vào ‘ngôi đền huyền thoại’ ở Real Madrid. Nhiều NHM Atletico tỏ ra tức giận và không hứng thú viễn cảnh tiền đạo 37 tuổi cập bến Wanda Metropolitano. Ronaldo thậm chí nhận những biểu giữ phản đối về việc chuyển đến CLB nửa đỏ trắng thành Madrid.

Mới đây, đội trưởng Atletico là Koke vừa phá vỡ im lặng về việc Ronaldo đến đội bóng. Giống bao người Atletico khác, Koke hất hủi và không cần sự xuất hiện của Ronaldo ở CLB. Cụ thể, tiền vệ Tây Ban Nha chia sẻ:

Koke hất hủi Ronaldo - Bóng Đá

 Koke nói về việc Ronaldo đến Atletico.

Không có chuyện Ronaldo xuất hiện ở phòng thay đồ của Atletico. Các đồng đội của tôi là những người tuyệt vời, xuất sắc. Chúng tôi có các tiền đạo từ Argentina, Brazil, một số từ Bồ Đào Nha, Pháp và Tây Ban Nha. Những cầu thủ đẳng cấp có thể làm những điều tuyệt vời. Tôi tin tưởng vào tất cả bọn họ.”

Hiện tại, bên cạnh tin đồn Ronaldo đến Atletico, anh còn được tiết lộ đàm phán với đội bóng cũ Sporting Lisbon vào hè này.