Cầu thủ 25 tuổi được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Stamford Bridge trong mùa hè này khi HLV Thomas Tuchel mong muốn tái hợp với người học trò cũ. Dembele sẽ hết hạn hợp đồng với Barca vào cuối tháng và đã từ chối lời đề nghị gia hạn mới nhất.

Quyết định này của cầu thủ chạy cánh càng cho thấy khả năng anh chuyển đến Stamford Bridge. Có tin rằng Dembele đã quyết định trì hoãn quyết định liên quan đến tương lai của anh cho đến khi việc tiếp quản của The Blues hoàn tất, bất chấp sự quan tâm từ Liverpool và Paris Saint-Germain.

Dembele case: The light and dark side of a complex renewal - Bóng Đá

 Dembele ngày càng dứt khoát sẽ rời Barca.

Tuchel được cho rất thích cầu thủ người Pháp, hai người đã từng làm việc cùng nhau tại Borussia Dortmund. Dembele thi đấu xuất sắc ở Đức đến mức Barca đã thực hiện thương vụ khổng lồ trị giá 135,5 triệu bảng với tiền đạo này.

Chelsea đang quan tâm đến Dembele và có thể mua anh vào mùa hè này. Tuy nhiên, họ có thể sẽ cần phải tạo khoảng trống cho sự xuất hiện của anh trên hàng công.

Và bất kể ông chủ mới của Chelsea có ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh này hay không, Tuchel vẫn muốn thực hiện một cuộc tái thiết ở Chelsea vào mùa hè này. The Telegraph đưa tin rằng sau khi bán cầu thủ, câu lạc bộ có thể được cấp 200 triệu bảng để chi tiêu trong mùa hè này.