Cựu tiền đạo Chelsea, Tony Cascarino tin rằng rằng đội bóng của Mikel Arteta có thể cạnh tranh các danh hiệu lớn nhờ những cầu thủ thú vị sẵn có của họ cùng các tân binh.

 Tony Cascarino khuyên Arsenal mua ngôi sao - Bóng Đá

 Đội hình Arsenal thật giàu tiềm năng.

Pháo thủ đã trắng tay trước Man City vào thứ Bảy, nhưng phải thừa nhận họ đã chơi rất ấn tượng trước nhà ĐKVĐ, đặc biệt là trong hiệp 1. Rõ ràng Mikel Arteta đang sở hữu một thế hệ trẻ đầy tài năng, với Bukayo Saka, Gabriel Martinelli, Martin Odegaard hay Emile Smith Rowe. Theo đó, Cascarino tin rằng họ có thể tạo thành một đội bóng có thể thách thức Man City, Chelsea hay Liverpool trong cuộc đua giành danh hiệu.

“Nếu Arsenal mùa hè 2022 có một kỳ chuyển nhượng tốt khác. Nếu họ mang về hai hoặc ba cầu thủ mới, hãy tưởng tượng xem họ có thể giỏi như thế nào trong năm tới,” Cascarino nói với talkSPORT.

“Đối với tôi, họ chỉ còn một kỳ chuyển nhượng nữa để trở thành một đội bóng có khả năng thách thức danh hiệu và tiến gần hơn đến vị thế đó, vì họ đã có rất nhiều cầu thủ thú vị.”

Pháo thủ là đội bóng chi tiêu nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 với số tiền hơn 120 triệu bảng. Với khả năng tài chính có sẵn dành cho Arteta vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2022 thông qua chủ sở hữu Stan Kroenke, tương lai Arsenal thật sự thú vị.

Arteta phát biểu sau trận thắng Leeds