Arsenal tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở giai đoạn tiền mùa giải. Trong màn chạm trán Sevilla vừa qua, đoàn quân HLV Mikel Arteta cho thấy sự áp đảo toàn diện về mặt thế trận và kết thúc trận đấu với tỷ số 6-0 chung cuộc.

Bản hợp đồng bom tấn Gabriel Jesus tiếp tục cho thấy sự thích nghi tốt khi tạo ra mối liên kết chặt chẽ với những vệ tinh xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, anh cũng đã góp 3 pha lập công vào thắng lợi vừa rồi. Điều này phần nào cho thấy quyết định chuyển nhượng đúng đắn của Arteta ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Arteta tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal - Bóng Đá

 Jesus tiếp tục tỏa sáng.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đang muốn hướng đến việc xây dựng một đội hình toàn diện, giúp Pháo thủ nhanh chóng trở lại Champions League.

Đến thời điểm hiện tại, Arteta đã đưa về Emirates tổng cộng 5 tân binh. Tuy nhiên tham vọng của ông vẫn chưa dừng lại ở đó. Chia sẻ sau trận đấu với Sevilla, Arteta đã bật mí kế hoạch chuyển nhượng trong thời gian tới.

“Chúng tôi vẫn đang hy vọng sẽ có điều gì đó khác biệt nếu thị trường chuyển nhượng cho phép. Các bạn có thể thấy một số động thái của Pháo thủ trong những ngày gần đây.

Chúng tôi muốn có được sự cân bằng hoàn hảo và đúng như kế hoạch đã vạch ra ngay từ đầu.”