Manchester United  đã có được tân binh đầu tiên mùa hè này. Theo đó, thương vụ Tyrell Malacia đến Man Utd đã hoàn tất. Cầu thủ trẻ 22 tuổi này là tân binh đầu tiên của đội chủ sân Old Trafford dưới thời HLV Erik ten Hag.

Man Utd cũng có bước đi tiếp theo và họ dành sự quan tâm lớn tới Lisandro Martinez. Cầu thủ này có vị trí ưu tiên rất cao trong danh sách cần mua sắm của Erik ten Hag. Martinez là mẫu trung vệ hiện đại và thuận chân trái. 

Man Utd đang rất gần với chữ ký này khi ngôi sao người Argentina bày tỏ mong muốn đến Old Trafford. Tại Ajax đồng thời xảy ra sự việc đáng chú ý khi xuất hiện thông tin cho thấy Martinez bỏ tập. Chưa dừng lại ở đó, dấu hiệu tiết lộ cầu thủ sinh năm 1998 sắp đến Man Utd còn thông qua một bức ảnh trên Instagram.

Lisandro Martinez poses for picture with chef ahead of Man Utd transfer - Bóng Đá

 Bức ảnh cho thấy Martinez đang trên đường đến Man Utd.

Cụ thể, Martinez đã đăng tải bức ảnh chụp cùng đầu bếp cá nhân của mình lên mạng xã hội. Kabir Kohli đã lên Instagram để chia sẻ hình ảnh của bản thân với Martinez và còn gắn thẻ ngôi sao Ajax. Đáng chú ý, Kohli ghi một dòng trạng thái: ‘NHM Man Utd, hãy chăm sóc cậu ấy thật tốt nhé!‘ 

Người đầu bếp này cũng chia sẻ hình ảnh đó xuất hiện khi anh và Martinez cùng ăn bữa tối chia tay..

Theo Xe Và Thể Thao