Arsenal đang hồi sinh mạnh mẽ khi giành 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Dù vậy, HLV Mikel Arteta cần phải bổ sung thêm nhân sự. Trong bối cảnh cuộc chiến Premier League ngày càng căng thẳng, đây rõ ràng là điều bắt buộc.

Với việc Mohamed Elneny sắp rời đội, Thomas Partey liên tục chấn thương, Arsenal càng có lý do muốn tăng cường chất thép cho hàng tiền vệ. Và tới thời điểm này, đội chủ sân Emirates đã sớm có động thái đầu tiên.

Arsenal is serious about a move for Denis Zakaria and a new report says they are discussing with the midfielder’s representatives. - Bóng Đá

 Mục tiêu của Arsenal.

Theo Fussball Transfers, Arsenal đã liên hệ và tiến hành đàm phán với đại diện Denis Zakaria về khả năng hoàn tất thương vụ này. Nhà báo Christian Falk của SportBILD khẳng định, Zakaria là mục tiêu chuyển nhượng số một của Arsenal. 

ESPN tiết lộ, cầu thủ 24 tuổi đã từ chối lời đề nghị gia hạn từ Monchengladbach. Điều này buộc CLB Bundesliga phải bán đứt anh vào mùa Đông để tránh mất trắng. Do đó, cơ hội để Arsenal đàm phán ký hợp đồng là rất lớn.

Gia nhập Monchengladbach vào hè năm 2017 và kể từ đó, Zakaria khẳng định là máy quét hàng đầu Bundesliga. Zakaria sở hữu tất cả những phẩm chất quan trọng cần có của một tiền vệ phòng ngự, bao gồm tinh thần làm việc, khả năng tắc bóng và khá tốt trong việc xử lý bóng.

Với Zakaria, chắc chắn hàng tiền vệ của Arsenal sẽ được nâng cấp đáng kể. 

HLV Mikel Arteta nói về cuộc đụng độ Man Utd 

 
Theo Xe Và Thể Thao