Alexandre Lacazette đã làm rất tốt khi thay thế Pierre-Emerick Aubameyang dẫn dắt hàng công Arsenal. Tuy nhiên, theo L’Equipe, Lacazette đã từ chối gia hạn hợp đồng một năm với Arsenal, dù điều khoản hiện tại của anh tại Emirates sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Tiền đạo người Pháp muốn có một thỏa thuận lâu dài ở một nơi khác.

Campbell tells Arsenal to complete 'top-quality' signing after major Lacazette development reported - Bóng Đá

  Campbell khuyên Arsenal thay thế Lacazette bằng một cái tên tầm cỡ.

Theo đó, Campbell đề xuất cầu thủ 30 tuổi nên được Arsenal thay thế bằng một cầu thủ chất lượng hàng đầu.

“Một điều tôi nhận được về Lacazette là việc cậu ấy còn sáu tháng hay hai năm trong hợp đồng không quan trọng,” cựu tiền đạo Pháo thủ lên tiếng.

“Lacazette luôn chơi như vậy. Cậu ấy hiện là một đội trưởng tuyệt vời, nhưng từ lâu, cậu ấy luôn là một nhân vật quan trọng, một hình mẫu. Cậu ấy làm cho những cầu thủ khác xung quanh trở nên tốt hơn và chúng ta đang thấy điều đó ngay bây giờ với những cầu thủ trẻ này.

Lacazette là chất keo kết dính mọi thứ lại với nhau, ngay cả khi chúng tôi không thấy anh ấy ghi nhiều bàn thắng như mong đợi. Arsenal chỉ sẵn sàng đề nghị hợp đồng một năm với cậu ấy. Cậu ấy đang tìm kiếm một sự cam kết nhiều hơn thế. Tôi hoàn toàn hiểu nếu cậu ấy quyết định ra đi.

Vì lợi ích của Arsenal, họ sẽ phải tham gia vào thị trường chuyển nhượng và mang về một tiền đạo chất lượng hàng đầu, trẻ trung hơn.”

Theo Athletic, Arsenal đang theo dõi Dusan Vlahovic, Alexander Isak và Jonathan David như những mục tiêu tấn công tiềm năng.

HLV Mikel Arteta nói về cuộc đụng độ Man Utd: