Jude Bellingham ngày càng được đánh giá cao sau những màn trình diễn tiến bộ tại Borussia Dortmund. Bellingham hiện được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất ở châu Âu, và Carragher tin rằng sao trẻ này sẽ là tài sản quý giá cho nhiều CLB tại lục địa già.

Manchester United và Manchester City đều quan tâm đến tiền vệ sinh năm 2003. Tuy nhiên, Jamie Carragher kỳ vọng Liverpool có thể vượt qua 2 đội bóng kình địch để chiêu mộ cựu cầu thủ Birmingham City.

Cụ thể, Carragher chia sẻ trên trang Twitter Space của Football Daily: “Không chỉ Liverpool, tôi chắc chắn Man City, Man United đến Bellingham. Khi chiêu mộ được cậu ấy, tôi nghĩ bạn đang cho rằng chúng tôi sở hữu một cầu thủ hàng đầu trong 10 hoặc 12 năm tới.”

Jamie Carragher hopes Liverpool can beat Man Utd and Man City to Jude Bellingham - Bóng Đá

 Carragher muốn Liverpool có Bellingham trước sự cạnh tranh của Man Utd và Man City.

“Cậu ấy xuất sắc và tôi cho rằng Bellingham nổi bật với tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng sẽ có một cuộc đấu giá, cạnh tranh mua cậu ấy vào mùa hè tới. Tôi hy vọng Liverpool sẽ chiêu mộ được Bellingham.”

Dortmund thường có thói quen hét giá khủng cho các cầu thủ tiềm năng của mình. Họ hiện muốn nhận ít nhất 100 triệu euro từ việc bán Bellingham. Đó là số tiền khủng dành cho cầu thủ tuổi teen. Những CLB châu Âu sẽ phải tính toán kỹ lưỡng trước khi chấp nhận duyệt chi mức phí lớn như thế.