Mùa giải năm ngoái, Arsenal đánh để tuột top 4 đầy đáng tiếc. Tuy nhiên người hâm mộ đã có cơ sở để tin vào dự án mà HLV Mikel Arteta đang xây dựng. Mùa Hè năm nay, Pháo thủ tiếp động hoạt động mạnh mẽ trên TTCN, khi đem về Fabio Vieira, Marquinhos, Matt Turner, Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko.

Tuy nhiên HLV Mikel Arteta hiện vẫn muốn tăng cường độ dày lực lượng cho hành lang biên. Mùa trước Bukayo Saka gần như phải cày ải liên tục, trong khi Nicolas Pepe không đáp ứng được sự kỳ vọng. Cody Gakpo là một trong những mục tiêu mà Pháo thủ theo đuổi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

 - Bóng Đá

 Gakpo là mục tiêu của Arsenal.

Ngôi sao 23 tuổi có vị trí sở trường là tiền đạo cánh trái, nhưng anh cũng có thể linh hoạt chơi ở hành lang đối diện, tiền đạo cắm hoặc hộ công. Gakpo sở hữu cảm giác bóng tốt, chuyền bóng và rê bóng ấn tượng, hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho hàng công Pháo thủ.

Leeds United sau khi bán Raphinha cho Barcelona cũng xem Gakpo là mục tiêu cần chiêu mộ. Tuy nhiên nhà báo Dean Jones nhận định: Chắc chắn Arsenal thích ký hợp đồng với cậu ấy.

Leeds có rất nhiều cầu thủ chạy cánh, họ đã có những sự lựa chọn có thể đá biên.”

Gakpo được nhà truyền trạch Jacek Kulig gọi là “hiện tượng”, khi cầu thủ 23 tuổi ghi 21 bàn và kiến tạo 15 lần trong 47 lần ra sân cho PSV mùa trước.