Chelsea và Paris Saint-Germain đều sẵn sàng trả 50 triệu euro cho trung vệ 27 tuổi người Slovakia. Tuy nhiên, Inter định giá Skriniar ở mức 70 triệu euro. Chelsea đã tổ chức một cuộc họp với người trung gian Paolo Busardo ở London cho trường hợp của Skriniar trong tuần này. Nhưng họ còn cách xa yêu cầu của đội bóng Ý.

Việc Chelsea sẵn sàng trả nhiều tiền cho Skriniar sẽ là một đòn giáng mạnh vào đối thủ của họ ở London và Premier League, Tottenham Hotspur, những người cũng đã được liên hệ với Skriniar.

PSG đưa trung vệ top đầu châu Âu vào danh sách rút gọn - Bóng Đá

 2 ông lớn thành London muốn có Skriniar.

Chỉ mới tuần trước, tờ Il Messdowro đưa tin rằng Tottenham muốn chiêu mộ Skriniar từ Inter trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng có vé cả Chelsea và Tottenham Hotspur đều không thể ký hợp đồng với Milan Skriniar từ Inter Milan ngay lúc này.

Inter sẽ cố gắng thu tiền từ cầu thủ 27 tuổi nhiều nhất có thể, và rất có thể CLB Serie A sẽ kéo dài các cuộc đàm phán chuyển nhượng cho đến những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chelsea đang rất nỗ lực trên thị trường hè nhưng gặp nhiều khó khăn. Việc họ chiêu mộ hậu vệ Jules Kounde của Sevilla coi như đã thất bại. Một mục tiêu khác là Presnel Kimpembe cũng đã quyết định ở lại Paris Saint-Germain thay vì đến chơi cho The Blues. Chưa kể trước đó họ cũng đã vuột mất Raphinha vào tay Barca.