Do vấn đề tài chính, Barcelona gặp khó khăn trong việc bổ sung nhân sự. Dù vậy, đội chủ sân Camp Nou đã dần giải quyết được vấn đề. Tới thời điểm này, CLB xứ Catalan là một trong những đội bóng hoạt động mạnh mẽ nhất trong kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Họ sớm hoàn tất chữ ký của 4 tân binh gồm Frenkie Kessie, Andreas Christensen, Raphinha và Robert Lewandowski. Chưa kể, Barca cũng thuyết phục thành công Ousmane Dembele ký vào bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, kế hoạch của Barca chưa dừng lại. 

official: Kounde - Bóng Đá

 Tân binh thứ 5 của Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Mới nhất, trang chủ Barca thông báo chiêu mộ thành công Jules Kounde từ Sevilla. Trung vệ người Pháp sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ thỏa thuận giữa Barca và Sevilla có mức phí cố định 50 triệu euro cộng 10 triệu euro điều khoản phụ. 

Kounde là tân binh thứ 5 của Barca trong mùa hè sau Andreas Christensen (miễn phí), Franck Kessie (miễn phí), Raphinha (67 triệu euro) và Robert Lewandowski (45 triệu euro).

Với Barca, họ cho thấy tham vọng lớn khi chiêu mộ hàng loạt tân binh đắt giá. Dù vậy, câu hỏi về việc tiền đâu để Barca mua sắm vẫn chưa có lời đáp. Được biết, Barca đang ép Frenkie de Jong rời sân Camp Nou.

Chỉ như vậy, họ mới có thể đăng ký cầu thủ mới. Tuy nhiên, De Jong kiên quyết không ra đi.