Đội bóng nước Pháp vừa xác nhận Messi là một trong những ca dương tính gần nhất của CLB và đang được cách ly theo quy trình y tế. Ngoài ngôi sao người Argentina, các đồng đội của anh là Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala cũng đã cho kết quả dương tính sau những lần xét nghiệm đầu tiên trong năm 2022. Trong khi đó, Neymar tiếp tục có mặt tại Brazil để hồi phục chấn thương.

 - Bóng Đá

 Lionel Messi sẽ phải vắng mặt thời gian tới vì nhiễm Covid-19.

Sau khi tiết lộ vào thứ Bảy rằng có 4 cầu thủ trong đội 1 của họ đã được phát hiện dương tính với Covid-19, PSG vừa thông báo những cái tên cụ thể: “4 cầu thủ dương tính là Lionel Messi, Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala. Họ hiện đang thực hiện cách ly và phải tuân theo quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp.”

PSG sẽ đối mặt với Vannes trên sân vận động Rabine vào rạng sáng thứ Ba tới trong khuôn khổ vòng 32 đội Coupe de France. Sau đó họ sẽ làm khách đến sân của Lyon ở giải vô địch Pháp. PSG vẫn đang bay cao ở Ligue 1 với cách biệt 13 điểm dù Messi gần như không ghi bàn ở giải này. PSG sẽ trở lại Champions League và đá vòng knock-out giữa tháng sau, đối thủ của họ ở vòng 16 đội là Real Madrid.

Nhìn lại những tháng đầu tiên của Lionel Messi ở Pháp:

 
Theo Xe Và Thể Thao