Tôi không muốn nói chính xác về cầu thủ nào. Điều đó không có lợi cho Barca khi sẽ bị đẩy giá cầu thủ. Chúng tôi tăng cường vị trí theo yêu cầu của HLV. Barca đang tìm kiếm cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình. Ferran là người Tây Ban Nha và thật tốt khi cậu ấy ở đây”, ông Laporta khẳng định.

Những câu hỏi về Haaland liên tục xuất hiện trong buổi lễ ra mắt của Ferran Torres của Barca. Dù né tránh nói ra tên của tiền đạo người Na Uy, song chủ tịch Barca biết cách úp mở để gây sức ép.

 - Bóng Đá

Ông Laporta biết cách tạo lợi thế cho Barca trên thị trường chuyển nhượng.

“Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng hàng đầu. Mọi thứ đều có thể nếu Barca đi đúng hướng. Và tôi chắc chắn là vậy. Những ngôi sao hàng đầu đang sẵn sàng gia nhập Barca. Chúng tôi đang lấy lại vị thế. Cả thế giới nên sẵn sàng. Barca đang trở lại”, Laporta quả quyết.

Ferran Torres gia nhập Barca với giá 55 triệu euro từ Man City và là tân binh đắt giá đầu tiên của đội chủ sân Camp Nou ở nhiệm kỳ thứ hai của ông Laporta. Barca lúc này vẫn chưa thể đăng ký Torres vào đội hình thi đấu tại La Liga mùa này. Ông Laporta gọi cầu thủ người Tây Ban Nha là “ngoại lệ” khi Barca tiến hành mua người trước khi có thể đăng ký.

Haaland cũng là mục tiêu hàng đầu mà Barca đang nhắm tới. Bản thân tiền đạo người Na Uy cũng muốn tới Tây Ban Nha chơi bóng. Theo AS, Erling Haaland đã đáp “Tôi sẽ chơi bóng tại đây, Tây Ban Nha” khi được người hâm mộ hỏi về tương lai trong thời gian nghỉ mát tại Marbella (Tây Ban Nha).