Kể từ năm 2013, Man Utd chỉ có thêm một danh hiệu FA Cup, một EFL Cup và một Europa League. Màn trình diễn của Quỷ đỏ trên sân cỏ thật sự và việc chi tiêu phù phiếm trên thị trường chuyển nhượng đã chỉ rõ những yếu kém toàn diện của họ.

 - Bóng Đá

 Man Utd vẫn chưa trở lại nơi họ thuộc về.

Ed Woodward đã rời vị trí phó chủ tịch điều hành vào đầu năm nay và có một cơ cấu quyền lực mới, do giám đốc điều hành Richard Arnold dẫn đầu. Và Graeme Souness đã chỉ trích Man Utd khi ban lãnh đạo đội bóng đã đưa ra những quyết định tồi tệ, bao gồm cả việc gia hạn hợp đồng với Phil Jones và Juan Mata vài năm trước.

Cựu cầu thủ Arsenal cho hay: “Vấn đề mà Man Utd gặp phải là họ quá kém trong nhiều lĩnh vực. Đó là vấn đề đối với những người đưa ra quyết định ở một câu lạc bộ bóng đá. Ý tôi là, họ đã có một thập kỷ chỉ toàn những quyết định bóng đá kém cỏi.

Không chỉ là những cầu thủ mà họ đã mua – đó là điều dễ dàng để nhắm vào – mà khi bạn xem xét việc đưa ra các quyết định như trao hợp đồng mới cho Phil Jones, Juan Mata, và bạn nghĩ mọi thứ có thể khác đi trong năm tiếp theo.

Và sau đó bạn nói về những cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng trong thập kỷ qua, hãy nói với tôi một người nổi bật, một người khiến bạn phải trầm trồ. Đó là 10 năm quản lý yếu kém.

Đối với Man Utd, đó không phải là việc nằm trong top 4, mà họ phải thách thức cho danh hiệu. Họ cách điều đó cả triệu dặm. Họ phải cải thiện các quyết định về bóng đá của mình, những người họ phải giữ và những người họ chiêu mộ.”