Theo tìm hiểu của Zing, Phan Thanh Hậu và CLB TP.HCM đạt thỏa thuận dừng hợp đồng cho mượn một năm. Anh sẽ trở về HAGL và chờ quyết định từ HLV trưởng.

HLV Trần Minh Chiến đã có cuộc nói chuyện vào tuần trước trên sân tập với những cầu thủ không nằm trong kế hoạch, trong đó có tiền vệ sinh năm 1997.

 - Bóng Đá

Thanh Hậu thanh lý sớm hợp đồng với CLB TP.HCM để trở về HAGL. Ảnh: Quang Thịnh.

Thanh Hậu chỉ còn chờ làm thủ tục ở TP.HCM, sau đó di chuyển ra Quy Nhơn để hội quân cùng HAGL. Đội bóng của HLV Kiatisuk đang thi đấu giao hữu ở Bình Định.

Tiền vệ 25 tuổi ký hợp đồng cho mượn 2 mùa giải 2021 và 2022. Năm 2021, Thanh Hậu chơi 6 trận trong 12 vòng đấu. Sau đó, V.League 1 bị hủy vì dịch Covid-19.

CLB TP.HCM thay đổi HLV ở mùa giải 2022, nên nhiều kế hoạch đã được điều chỉnh. Đội bóng cơ cấu lại nhân sự với ông Trần Minh Chiến.

Chia tay Phan Thanh Hậu, CLB TP.HCM bổ sung 2 tiền vệ Võ Ngọc Tỉnh và Đào Quốc Gia từ CLB Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngọc Tỉnh mang áo số 6 của Hậu để lại.

Bên cạnh đó, trung vệ Phạm Hoàng Lâm và Lê Quyền Huy Tín cũng được “bật đèn xanh” ra đi. CLB TP.HCM sẽ tiếp tục bổ sung cầu thủ nữa, đặc biệt là 2 suất ngoại binh.

Hiện tại, CLB TP.HCM tập luyện trên sân Năng khiếu ở Quận 10. HLV Minh Chiến chỉ đạo từ xa do ông vừa dương tính với Covid-19 cách đây vài ngày.

Theo Xe Và Thể Thao