Man Utd vừa nhận thất bại 0-1 đáng thất vọng trước Wolves. Đó là trận đấu mà Man Utd tỏ ra yếu kém về nhiều mặt, và phải trả giá với bàn thua ở những phút cuối. Ralf Rangnick cùng các học trò rõ ràng còn rất nhiều điều phải giải quyết. Hàng thủ của Quỷ đỏ mong manh, hàng tiền vệ không thể triển khai bóng, trong khi hàng công thiếu hẳn sự liên kết.

Ray Parlour predicts where Arsenal, Man United will finish - Bóng Đá

 Rangnick còn nhiều việc phải làm.

Kevin Campbell lên tiếng nhận xét: “Đội bóng có đầy đủ chất lượng, đó là điều rõ ràng. Nhưng để chơi thứ bóng đá cường độ cao, bạn cần những cầu thủ phù hợp. Không phải cầu thủ nào cũng có thể chơi theo phong cách đó. Bạn cần rất nhiều năng lượng để có thể pressing như vậy trong 90 phút.

Đó là năng lượng tinh thần cũng như năng lượng thể chất. Bạn luôn phải bước chân lên và chạy. Hôm qua, Man Utd kém cỏi ở tất cả các tuyến. Wolves khiến họ trông bình thường và Wolves xứng đáng giành chiến thắng.

Ralf Rangnick đã đốt cháy giai đoạn. Ông ấy cần phải tìm ra sự cân bằng phù hợp. Nếu Ralf muốn chơi thứ bóng đá mang thương hiệu của mình, những quyết định tàn nhẫn sẽ được thực hiện.”

Đồng thời, cựu tiền đạo của Arsenal khẳng định HLV của Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino là người phù hợp để kế nhiệm Ralf Rangnick tại Old Trafford.

Rangnick nhận xét về bộ đôi Varane – Maguire