Theo các báo cáo từ 90min, Leicester City đã từ chối lời đề nghị thứ 2 của Newcastle United dành cho James Maddison. Chích chòe từng gửi lời đề nghị đầu tiên hỏi mua tiền vệ người Anh với số tiền 40 triệu bảng. 

Newcastle quyết định tăng mức giá hỏi mua Maddison lên thành 45 triệu bảng. Thế nhưng, Leicester vẫn kiên quyết giữ quan điểm không bán ngôi sao 25 tuổi mùa hè 2022. Một số nguồn tin từ xứ sương mù cho hay, Leicester sẽ nhả người nếu nhận về 60 triệu bảng trên bàn đàm phán.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Maddison và Leicester City còn thời hạn đến năm 2024. “Bạn có thể thấy cậu ấy hạnh phúc như thế nào. Maddison không phải là cầu thủ chúng tôi muốn bán” HLV Brendan Rodgers chia sẻ.

Đại gia EPL bị từ chối đề nghị 45 triệu bảng - Bóng Đá

Maddison trong màu áo Leicester. 

Tôi không định giá các cầu thủ. Đó không phải là nhiệm vụ của chúng tôi. Maddison là một cầu thủ hàng đầu” Brendan Rodgers bình luận.

Bên cạnh Newcastle, Tottenham Hotspur của HLV Antonio Conte là đội bóng thứ 2 quan tâm đến Maddison. Spurs cần có một cầu thủ như Maddison ở hàng tiền vệ để lối chơi thanh thoát và mượt mà hơn. Và phong độ hiện tại của cầu thủ người Anh là khá ấn tượng, rất xứng đáng để cân nhắc chiêu mộ.

Maddison là một tiền vệ có lối đá tài hoa, thi đấu được nhiều vai trò khác nhau ở khu trung tuyến. Kinh nghiệm thi đấu ở xứ sương mù sẽ giúp ngôi sao 25 tuổi dễ dàng thích nghi nếu chuyển sang Tottenham.