Qua trang chủ Chelsea, chủ nhân bàn rút ngắn tỷ số còn 1-2 trước Liverpool – Mateo Kovacic nhận xét về trận cầu bất phân thắng bại: “Với tôi, kết quả này luôn là 2 điểm đánh mất, bởi lẽ Chelsea luôn muốn chiến thắng và muốn giành trọn 3 điểm để thu hẹp cách biệt với Man City. Dù sao chúng tôi cũng đã thể hiện cá tính tuyệt vời, việc trở lại sau khi bị dẫn 2-0 thể hiện tinh thần tập thể tuyệt vời của chúng tôi.

Chelsea có nhiều cơ hội, nhưng Liverpool cũng vậy, nên đây là 1 trận cầu tuyệt vời. Chúng tôi nên vui mừng với màn trình diễn hay về tổng thể và nên tiếp tục thi đấu như thế này.”

 - Bóng Đá

 Chelsea gỡ hòa 2-2 trong thế bị dẫn 2-0.

Tiền vệ Croatia cũng chia sẻ The Kop là thách thức lớn cho quá trình tìm lại phong độ cao nhất của anh: “Tôi trải qua các khó khăn trong vòng 2 tháng qua. Tôi nghĩ mình đã khởi đầu mùa giải khá tốt, có cảm giác rất ổn nhưng rồi lại dính 1 chấn thương. Đến khi bình phục thì tôi lại dính COVID. 

Không dễ dàng nhưng tôi đã tập luyện rất nhiều để trở lại và tích lũy thể lực từng trận một. Hôm nay là 1 bài kiểm tra quan trọng dành cho tôi bởi lẽ Liverpool là 1 đội bóng thi đấu với cường độ cao. Tôi nghĩ mình đã đối phó tốt, nhưng vẫn còn nhiều yếu tố để cải thiện và sung sức hơn nữa.”

Reece James vui vì Kovacic ghi bàn đầu tiên cho Chelsea:

 
Theo Xe Và Thể Thao