Cựu danh thủ Dimitar Berbatov của Manchester United thừa nhận những bài hát mà người hâm mộ đã tạo ra cho anh trong giai đoạn đáng nhớ của anh ở Old Trafford thực chất đã khiến Berbatov cảm thấy “khó chịu”. Berbatov đã chơi 148 trận cho United từ năm 2008 đến 2012, ghi 56 bàn và kiến tạo 26 bàn.

Trong một cuộc phỏng vấn với đội truyền thông câu lạc bộ, Berbatov nói: “Tôi đã nghe nó [bài hát mà người hâm mộ United hát về anh] nhưng, thành thật mà nói, ở mỗi câu lạc bộ mà tôi tham gia, đều có một bài hát [dành cho tôi]. Nghe thật lạ. có lẽ, nhưng tôi cảm thấy không thoải mái và tôi không biết tại sao.”

“Tôi cảm thấy, khi nghe nó, rằng xin đừng hát nó. Tôi không biết tại sao, nhưng nó khiến tôi cảm thấy khó chịu.”

Berbatov, Carrick và những cầu thủ từng rời Tottenham đến Man Utd thi đấu - Bóng Đá

 Berbatov không thích những bài hát về bản thân.

“Theo một cách nào đó thì điều đó là tốt, nhưng tôi chỉ muốn thi đấu. Tôi sẽ làm công việc của mình, tôi sẽ giải trí cho các bạn nhưng có một chút, tôi không biết, chỉ là ngoài kia, ánh đèn sân khấu, theo một cách nào đó khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu.” 

“Nghe có vẻ điên rồ và kỳ lạ, nhưng đó là cách tôi đã từng và tôi vẫn thế. Tôi chỉ muốn chơi bóng. Tôi đã chơi bóng khi còn chơi cho Manchester United và sau đó trở về nhà. Tôi biết rằng tôi đã làm vui lòng người hâm mộ, sau đó tôi sẽ trở về nhà với nụ cười.”

Theo Xe Và Thể Thao