Theo tờ Il Matino của Italia, Manchester United đã gửi lời đề nghị tới Napoli về việc ký hợp đồng với tiền vệ người Tây Ban Nha, Fabian Ruiz thông qua người đại diện. Tuy nhiên, số tiền mà Quỷ đỏ đưa ra vẫn quá thấp.

Đối tác chê đề nghị của Man Utd

 Ruiz đang muốn rời Napoli ở mùa Hè này.

Ruiz gia nhập Napoli từ năm 2018 từ Real Betis. Anh nhanh chóng trở thành trụ cột của đội bóng thành Naples. Thời điểm này, Ruiz đang bước vào năm cuối hợp đồng và mong muốn được rời đi. 

Rất nhiều đội bóng lớn đang để mắt đến cầu thủ này, bao gồm Arsenal, West Ham. Thậm chí, Real Madrid cũng có ý định chiêu mộ Ruiz, dù Kền kền trắng muốn đợi anh đáo hạn hợp đồng với Napoli mới nhảy vào. Và mới nhất, Man Utd cũng tham gia vào cuộc đua với hy vọng sẽ gia cố được khu trung tuyến, sau quá nhiều sự ra đi ở phần đầu mùa Hè.

Theo đó, Man Utd đã chia tay Paul Pogba và Nemanja Matic, trong khi việc đàm phán với Frenkie De Jong vẫn chưa đi đến hồi kết. Ruiz được xem là kế hoạch B nếu Man Utd không thể mang về De Jong.

Báo cáo từ Italia nói rằng, Ruiz đã nhận được lời đề nghị của Man Utd và đó là lý do anh không thương thảo hợp đồng mới với Napoli. Tuy nhiên, mức phí mà Man Utd đề ra vẫn quá thấp so với mong đợi của đối tác. Cụ thể, Napoli muốn nhận được ít nhất 25 triệu euro cho trụ cột của họ.