Rudiger trở thành một phần quan trọng của hàng thủ Chelsea, đặc biệt sau khi Thomas Tuchel lên thay thế Frank Lampard. Tuy nhiên, trung vệ người Đức sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải. Real Madrid là bến đỗ tiềm năng cho Rudiger.

Trước đó xuất hiện thông tin Los Blancos sẵn sàng trả cho Rudiger mức lương cao hơn những gì anh được đề xuất khi ký giao kèo mới cùng Chelsea. Hiện tại, trung vệ người Đức đang có mức lương cơ bản khoảng 100.000 bảng/tuần tại Chelsea. Anh chỉ gia hạn hợp đồng nếu The Blues chấp nhận yêu cầu tăng lương lên thành 230.000 bảng/tuần. Real được cho đáp ứng con số đó và họ có thể hoàn tất thương vụ.

Real Madrid no longer contemplate signing of Rudiger - Bóng Đá

 Real bất ngờ từ bỏ việc chiêu mộ Rudiger thuộc biên chế Chelsea.

Dù vậy, một khi quá trình thương thảo chưa được thông qua, mọi thứ đều có thể xảy ra. Mới đây, Jose Luis Sanchez trên El Chiringuito bất ngờ tiết lộ Real đã không còn dành sự quan tâm cho Rudiger. Lý do là bởi Real đang hài lòng về sự ăn ý và phong độ ấn tượng của cặp David Alaba và Eder Militao. 

Không để tiền chiêu mộ người ở hàng thủ, Real càng cho thấy rõ quyết tâm bổ sung hàng công bằng Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland. Đây là 2 thương vụ sẽ khiến Real chi đậm trên TTCN.

Video Tuchel nói về màn trình diễn của Rudiger trước Leeds United:

 
Theo Xe Và Thể Thao