Erik ten Hag đã làm việc với Frenkie de Jong tại Ajax và rất muốn tái hợp với cầu thủ đồng hương tại Old Trafford. Tuy nhiên, ngay cả khi Man Utd đã đạt thoả thuận về giá cả với Barcelona, thương vụ này vẫn chưa hoàn tất. 

Dù được Man Utd bày tỏ sự quan tâm, De Jong vẫn miễn cưỡng rời Nou Camp. Mong muốn của De Jong là ở lại Barca để chơi bóng tại Champions League thay vì ra sân ở Europa League vào mùa giải tới. Hàng loạt thông tin về thương vụ De Jong của Quỷ đỏ thời gian qua xoay NHM như chong chóng.

Sếp lớn Man Utd phản ứng gây chú ý khi được nhắc về De Jong - Bóng Đá

 Murtough cười nhẹ khi được nhắc về De Jong.

Mới đây vừa xuất hiện đoạn video thú vị về sếp lớn Man Utd John Murtough khi được NHM đề cập đến việc đem về De Jong. Cụ thể, một NHM khi thấy Murtough đi xuống cầu thang đã hô lên ‘Chiêu mộ De Jong đi!’. Nghe được câu nói đó, phản ứng của Murtough gây chú ý. Ông vừa đi vừa quay đầu qua NHM và nở nụ cười vui vẻ. Những NHM còn lại cũng cười ầm lên vì động thái yêu cầu của chàng trai kia.

Đoạn video đó thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận và đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Một số cá nhân tin tưởng phản hồi, nụ cười của Murtough dường như là dấu hiệu cho thấy Man Utd đủ khả năng đem De Jong về Old Trafford.