Người hâm mộ Quỷ đỏ bắt đầu hành động sau khi cựu giám đốc của United, Michael Knighton thông báo rằng ông có kế hoạch mua câu lạc bộ. Doanh nhân 70 tuổi hy vọng sẽ sớm đưa ra một lời đề nghị chính thức trong tương lai.

Trong thông báo của mình, Knighton đề cập rằng Sir Jim Ratcliffe – chủ sở hữu của nhà máy hóa chất Ineos, là người giàu nhất nước Anh – sắp tới sẽ “giải quyết tất cả các vấn đề của chúng tôi”. Ông nói: “Tập đoàn của tôi đã sẵn sàng và đang chờ đợi. Chúng tôi có thể đảm bảo điều đó với bạn.”

Fan M.U phản ứng khi người giàu nhất nước Anh muốn mua lại CLB - Bóng Đá

 Người được kỳ vọng sẽ mua lại Man Utd.

Tuyên bố của Knighton khiến một bộ phận người hâm mộ United phấn khích. Họ vốn đang tuyệt vọng và muốn kết thúc triều đại 17 năm đầy biến động của nhà Glazer. Gia đình người Mỹ không được lòng người hâm mộ. Trong trận mở màn Premier League mùa giải này, họ tổ chức một cuộc biểu tình chống đối nhà Glazer tại Old Trafford.

Nhiều CĐV Mna Utd hiện lên mạng xã hội để bày tỏ sự ủng hộ đối với Ratcliffe, người trước đó thất bại trong việc mua lại Chelsea từ Roman Abramovich. Vị tỷ phú 69 tuổi sinh ra ở Manchester và là một fan hâm mộ của United.

Ông có kinh nghiệm quản lý thể thao với tư cách là chủ sở hữu của Nice tại Ligue 1, đội đua xe đạp chuyên nghiệp Ineos Grenadiers và đội đua thuyền buồm Sir Ben Ainslie. Ineos cũng là một trong những nhà tài trợ của đội đua xe công thức F1 Mercedes.

“Xin hãy cứu câu lạc bộ, Sir Jim Ratcliffe,” một người hâm mộ lên tiếng. “Thưa Sir Jim Ratcliffe, tôi chỉ muốn thấy câu lạc bộ của mình giành thêm một danh hiệu Champions League và Premier League nữa,” một người khác nói thêm. “Người duy nhất có thể cứu chúng ta. #JimRatcliffeIN #GlazersOUT,” một CĐV khác cho hay.

Theo Xe Và Thể Thao