Chiều ngày 22/10 vừa qua, tại cụm sân bóng đá mini Quốc Hưng (Q8) đã tưng bừng diễn ra giải thi đấu bóng đá nội bộ FUNNY GROUP tranh cúp Quốc Hưng lần 1/2023. Sự kiện có sự góp mặt của BLD sân Quốc Hưng, nhà tài trợ và khách mời đặc biệt, cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thuỳ Trang.

Được thành lập bởi BQL sân bóng đá Quốc Hưng, Quận 8, FUNNY GROUP được xem là nhóm bóng đá nội bộ dành cho các thành viên yêu thích môn thể thao vua và tạo ra sân chơi lành mạnh cho đa dạng các đối tượng tham gia.
Đến với FUNNY GROUP, bạn không chỉ được “chơi bóng” thoả thích không giới hạn thời gian mà còn có cơ hội giao lưu với những “người lạ” cùng sở thích và đam mê.

Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Thị Thùy Trang có mặt tai sân

Chia sẻ tại Lễ khai mạc, đại diện BQL sân Quốc Hưng – Cựu tuyển thủ Việt Nam Lê Thị Hoàng Oanh cho biết: “ FUNNY GROUP được ra đời với tâm huyết tạo ra một nơi để những bạn muốn đến sân chơi nhưng lại không có đội hoặc không thể sắp xếp thời gian cố định. Ở đây các bạn được tự do ghép đội với rất nhiều thành viên và thời gian linh hoạt mỗi tối. Việc chơi bóng đá trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. “

Không chỉ dừng lại ở đó, Sân Quốc Hưng còn mang đến cho các thành viên một giải đấu hấp dẫn để tăng thêm tinh thần đoàn kết, chiến đấu, giao lưu và kết nối. Trong không khí hào hứng và phấn khởi của buổi khai mạc, các đội bước vào các trận đấu vòng bảng với tâm thế vui vẻ và tràn đầy năng lượng, tinh thần vững vàng để cùng tạo nên một mùa giải thành công với nhiều pha bóng ấn tượng.

BTC trao kỷ niệm chương cho cựu tuyển thủ Quốc gia Thùy Trang

Giải đấu kết thúc vào tối cùng ngày với hành động hết sức ý nghĩa bằng việc đóng góp ủng hộ BẾP ĂN 0 ĐỒNG của cựu cầu thủ Quốc gia TRẦN THỊ THUỲ TRANG. Và đây cũng được xem là mục tiêu mà BQL sân Quốc Hưng muốn hướng đến: “vừa thể thao – vui chơi, vừa giai lưu kết nối, vừa chia sẻ cho cộng đồng” !

Tuy chỉ mang tính chất giải nội bộ nhưng BTC đã chuẩn bị rất chỉnh chu và chuyên nghiệp, hy vọng FUNNY GROUP và sân Quốc Hưng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, góp phần phát triển bóng đá phong trào tại TPHCM.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link