Gary Neville nói thẳng về kế hoạch bổ nhiệm HLV mới của Man Utd

 

Rangnick cảm ơn NHM Man Utd

Man Utd đã đánh bại Leeds vào Chủ nhật để tiếp nối mạch thắng sau khi vượt qua Brighton với tỉ số 2-0 hồi giữa tuần. Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ, Gary Neville cho rằng Man Utd đang thay đổi khá tích cực so với trước kia.

Chuyên gia của Sky Sports chia sẻ trên podcast của mình: “Nó chắc chắn là khác [với thời của Solskjaer], không có gì phải nghi ngờ.”

Man Utd task tougher than Rangnick thought, Neville claims amid major appointment advice - Bóng Đá

 Neville cho rằng Rangnick đang đưa Man Utd đi đúng hướng.

“Tôi nghĩ Rangnick đã gặp khó khăn hơn những gì ông ấy tưởng tượng lúc đầu. Kết quả đạt được rất tốt trong thời gian ông ấy nắm quyền cho đến nay và lịch thi đấu cũng khá thuận lợi nhưng ông ấy cần hoàn thành những gì phải làm với lịch thi đấu đó.”

“Tôi không nghĩ ông ấy sẽ nhận việc (làm HLV trưởng) vào cuối mùa giải. Tôi nghĩ có lẽ lúc đầu đã có cảm giác rằng, điều đó có thể xảy ra; (giờ thì) điều đó sẽ không xảy ra. Manchester United sẽ có một người quản lý mới vào mùa giải tới.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ có tiếng nói trong việc ai được ngồi vào ghế nóng đó bởi vì những gì anh ấy có được là một cái nhìn thực sự tốt về đặc điểm, tính cách, phong độ và trình độ của nhóm cầu thủ hiện tại nên ông ấy rất sẵn sàng tư vấn. Ông ấy có lẽ ở vị trí thuận lợi nhất để khuyên vì ông ấy đang tiếp xúc hàng ngày với họ.”