Kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại xứ sở sương mù đang diễn ra hết sức sôi động. Man City vượt mặt hàng loạt ông lớn để sở hữu chữ ký của Erling Haaland. Mới đây, Liverpool cũng “đáp trả” khi chi 72 triệu euro chiêu mộ Darwin Nunez từ Benfica.

Cả Haaland lẫn Nunez đều đã khẳng định được khả năng săn bàn đáng sợ. Bộ đôi này vì vậy hứa hẹn sẽ tham gia vào cuộc đua tranh giành Chiếc giày vàng Premier League vào mùa giải tới. Chiến dịch vừa qua, Mohamed Salah và Son Heung-min đã cùng chia sẻ giải thưởng này khi đều có 23 bàn thắng.

Harry Kane unconcerned by Erling Haaland and Darwin Nunez signings in race for Golden Boot - Bóng Đá

 2 chân sút lợi hại đổ bộ Premier League.

Mới đây, chủ nhân của 3 Chiếc giày vàng – Harry Kane cho biết: “Cuộc chiến Chiếc giày vàng luôn khó khăn. Premier League đã sản sinh ra những tiền đạo hàng đầu thế giới trong nhiều năm.

Mỗi mùa giải mà tôi từng chơi, đó luôn là một trận chiến khó khăn. Bạn mong đợi các tiền đạo hàng đầu tranh tài ở Premier League. Những bản hợp đồng đó [Haaland và Nunez] là trường hợp như vậy.

Nó giúp tôi với tư cách là một cầu thủ có sự cạnh tranh tốt. Hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện và trở nên tốt hơn. Vì vậy chắc chắn tôi rất mong chờ được thử thách.

Haaland đã ghi 86 bàn sau 89 lần ra sân cho Dortmund trước khi chuyển đến Anh. Trong khi đó Nunez vừa trải qua mùa giải bùng nổ khi có 34 pha lập công trên mọi đấu trường cho Benfica.