Khoản phí cơ bản 10 triệu đô la sẽ được chi cho tuyển thủ Mỹ 18 tuổi, có thể tăng trong tương lai. Slonina dự kiến sẽ gia nhập Chelsea trong năm mới và hoàn thành mùa giải MLS 2022 với Chicago.

Slonina đã là người bắt chính cho Chicago trong khoảng 1 năm, đang có một sự thăng hoa vượt bậc từ một cầu thủ trẻ tài năng thành một triển vọng nổi tiếng thế giới, anh đã có 14 trận giữ sạch lưới trong 34 trận đấu cho Fire FC. Đáng chú ý, anh đã chơi chuyên nghiệp ở tuổi 14 vào tháng 3 năm 2019.

Vào tháng 5, Slonina cũng đã cam kết tương lai quốc tế của mình với tuyển Hoa Kỳ trong bối cảnh những nỗ lực lôi kéo từ Ba Lan. 

Here we go! Chelsea 'nổ' thương vụ 15 triệu đô - Bóng Đá

Slonina chuẩn bị ký hợp đồng với Chelsea.

Nếu thỏa thuận với Chelsea được chính thức công bố trong những ngày tới, vào mùa đông này, anh sẽ gặp các đồng hương Matt Turner (Arsenal), Zack Steffen (Manchester City) và Ethan Horvath (Nottingham Forest), Steffen (Middlesbrough) và Horvath (Luton Town) ở xứ sở sương mù.

Fabrizio Romano đưa tin: “Gaga Slonina sắp đến Chelsea, here we go! Thỏa thuận với Chicago Fire với giá 15 triệu đô la, bao gồm các khoản bổ sung. Thủ môn tài năng và người đại diện của anh sẽ bay đến London vào Chủ nhật để hoàn tất việc khám chữa bệnh và ký hợp đồng.”

“Slonina sẽ kết thúc mùa giải với Chicago trước khi gia nhập Chelsea vào ngày 1 tháng Giêng.”