Mùa Hè vừa qua, Cristiano Ronaldo đã khiến làng túc cầu thực sự chấn động khi quyết định rời khỏi Juventus để trở về khoác áo Manchester United. Tuy khẳng định quay lại Old Trafford với mục tiêu giành danh hiệu, nhưng rõ ràng, với tình hình khó khăn hiện tại ở Old Traffordtình hình khó khăn hiện tại ở Old Trafford thì CR7 sẽ khó mà chạm đến những chiếc cúp danh giá.

Vì lẽ đó, đã có những tin đồn không mấy tốt đẹp xoay quanh Ronaldo và Man Utd trong thời gian gần đây. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Manchester United, HLV Bruno Lage khẳng định nếu đội chủ sân Old Trafford không cảm thấy hài lòng với Cristiano Ronaldo, thì ông sẵn sàng chào đón siêu sao người Bồ Đào Nha đến với Wolves.

Mendes on Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo liệu có đoái hoài đến Wolves? 

Teamtalk dẫn lời chiến lược gia người Bồ Đào Nha:

“Ronaldo là một cỗ máy.”

“Cậu ấy chỉ muốn ghi bàn, ghi bàn và ghi bàn. Cậu ấy sống vì điều đó. Ronaldo là một cầu thủ vĩ đại và mọi đội bóng trên thế giới đều muốn có cậu ấy.”

“Đó là bóng đá và mọi người đều có quan điểm riêng. Nhưng nếu Man United không hài lòng với Ronaldo, thì tôi có một chỗ dành cho cậu ấy ở đây. Nhưng tôi biết, họ hài lòng với cậu ấy.”

“Ronaldo bắt đầu chơi bóng ở cấp độ cao nhất từ khi còn rất trẻ, và anh ấy chỉ tiếp tục ở cấp độ tương tự.”

Solskjaer ca ngợi Cristiano Ronaldo 

 
Theo Xe Và Thể Thao