Lukaku đã rời Inter Milan để tái gia nhập Chelsea trong mùa hè vừa qua, theo một bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ trị giá 97,5 triệu bảng, và có một khởi đầu rực lửa khi trở lại London. Tuy nhiên, phong độ của anh mờ nhạt dần theo thời gian trước khi tuyển thủ Bỉ này dính chấn thương. 

CHELSEA BOSS THOMAS TUCHEL RESPONDS TO RECENT ROMELU LUKAKU REMARKS - Bóng Đá

 HLV Tuchel tức giận vì Lukaku.

HLV Thomas Tuchel đã quyết định để Lukaku ngồi ngoài một số trận. Và cựu ngôi sao Quỷ đỏ, trong một cuộc phỏng vấn với Sky Italia, đã tỏ rõ sự không hài lòng với những gì đang diễn ra ở Stamford Bridge, và khẳng định rất muốn được trở lại khoác áo Inter Milan trong tương lai gần khi vẫn còn phong độ đỉnh cao.

Phản ứng trước những bình luận trên, Tuchel đã bày tỏ sự tức giận với Lukaku: “Chúng tôi không thích nó. Nó mang lại tiếng ồn mà chúng tôi không cần và nó không hữu ích. Chúng tôi cần một môi trường yên tĩnh, sự tập trung, nhưng điều này không giúp ích được gì.”

Khi được hỏi liệu ông có cảm thấy Lukaku không hạnh phúc ở Chelsea hay không, vị chiến lược gia người Đức trả lời: “Tôi không cảm thấy cậu ấy không hạnh phúc. Tôi cảm thấy hoàn toàn ngược lại. Đó là lý do tại sao nó là một phát ngôn bất ngờ. Nếu có điều gì đó để thảo luận thì đó là điều đằng sau những cánh cửa đóng kín. Nó không phản ánh công việc hàng ngày của Romelu.

Nhưng bạn cần phải hỏi cậu ấy. Tất cả những gì bạn nói đều lan tỏa, nếu bạn là một cầu thủ lớn như Romelu. Cậu ấy có kinh nghiệm và nên biết giá trị của nó khi nói ra như thế này.”

Những bàn thắng đẹp của Chelsea: