Chelsea thời gian gần đây có những màn trình diễn không thật sự thuyết phục. Hàng thủ chệch choạc là nguyên nhân khiến The Blues sa sút. Rõ ràng, HLV Thomas Tuchel muốn sớm chấm dứt tình trạng này.

Việc Ben Chilwell chấn thương nặng được đánh giá là một trong những nguyên nhân khiến hàng thủ Chelsea sa sút. Mới nhất, tới lượt Reece James chấn thương khi Chelsea để Brighton cầm hòa.

Chelsea exploring possibility of recalling Emerson Palmieri after Ben Chilwell injury - Bóng Đá

 Chelsea buộc phải tính đến những giải pháp thay thế Chilwell.

Đó là lý do chiến lược gia người Đức cần sớm tìm kiếm cái tên thay thế cho vị trí hậu vệ cánh. Được biết, Chelsea dành sự quan tới Theo Hernandez của AC Milan. Tuy nhiên, thương vụ này không dễ xảy ra.

Chính vì thế, HLV Tuchel có kế hoạch gọi Emerson Palmieri trở lại. Nhà vô địch EURO 2020 gia nhập Lyon vào đầu mùa dưới bản hợp đồng cho mượn.

HLV Tuchel xác nhận: “Tôi không hề nói dối. Chúng tôi đang tìm kiếm giải pháp cho Chilwell. Một trong những khả năng là Emerson. Nhưng chúng tôi cần phải kiểm tra các chi tiết.

Chúng tôi đang thảo luận và điều này sẽ tiếp tục trong những ngày tiếp theo, có thể là trong vài tuần.”

Cầu thủ người Ý đã có 12 lần ra sân cho đội bóng ở Ligue 1 từ đầu mùa và ghi một bàn. Tuchel cho phép Emerson rời câu lạc bộ do sự cạnh tranh giữa Chilwell và Marcos Alonso cho vị trí hậu vệ trái.

Những khoảnh khắc ấn tượng ngoài sân cỏ của Thiago Silva:

 
Theo Xe Và Thể Thao