Jurgen Klopp nhận xét về Luis Diaz

Với việc được HLV Jurgen Klopp trao suất đá chính ở trận gặp Inter Milan tại lượt đi vòng 16 đội Champions League vừa qua, tiền vệ trẻ Harvey Elliott đã đi vào lịch sử Liverpool. Theo đó, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất của The Kop đá chính tại Champions League khi tròn 18 tuổi 318 ngày.

Klopp lý giải việc cho Elliott đá chính trận Inter Milan - Bóng Đá

Klopp tin tưởng vào tài năng của Elliott.

Chia sẻ lý do lựa chọn cầu thủ sinh năm 2003 ra sâ ngay từ đầu trong chuyến làm khách tại Giuseppe Meazza, HLV Jurgen Klopp phát biểu: “Lý do tôi chọn Harvey đá chính là vì chúng tôi biết Liverpool phải khai thác ở những khoảng không gian hiểm yếu trên sân. Và đó thường rơi vào khu vực sở trường của cậu ta. Nơi hàng tiền vệ 3 người, cậu ta rất linh hoạt, thiên về tấn công. Đó là lý do tại sao tôi quyết định như thế.

Cậu ấy đã có những dấu ấn nhất định trong trận này và tôi biết Harvey có thể làm tốt hơn nữa. Cậu ta đã làm việc cực kỳ chăm chỉ. Khi bạn 18 tuổi và thi đấu với một trong những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất bóng đá thế giới trên sân khách, đối với một cầu thủ tấn công thì đó là điều không phải là điều đơn giản

Rõ ràng đây là một trận đấu rất, rất quan trọng đối với cậu ấy và cũng rất hữu ích cho chúng tôi.”

Elliott thi đấu 59 phút trong trận gặp Inter và được thay ra để nhường chỗ cho Naby Keita.

Theo Xe Và Thể Thao